-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Choáng bữa sáng ngồn ngộn thức ăn của nhà cựu vô địch thế giới quyền anh

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016
Choáng với bữa sáng ngồn ngộn thức ăn của nhà cựu vô địch thế giới quyền anh. 12 miếng sandwich, gần nửa kg khoai tây, xúc xích, thịt nguội... là khối lượng thức ăn mà Ricky Hatton "ngốn" hết trong bữa sáng. Võ sĩ Ricky Hatton (giữa) nhà cựu vô địch thế giới quyền anh hạng bán trung Ricky Hatton hiện đang cùng gia đình đi nghỉ hè ở miền đông Tây Ban Nha. Mới đây, anh gây chú ý trên trang Twitter khi khoe bữa ăn sáng khổng lồ gấp nhiều lần người thường.

Choáng bữa sáng ngồn ngộn thức ăn của nhà cựu vô địch thế giới quyền anh
Choáng bữa sáng ngồn ngộn thức ăn của nhà cựu vô địch thế giới quyền anh

Bữa ăn khổng lồ của võ sĩ người Anh. 12 miếng sandwich, gần nửa kg khoai tây, xúc xích... là những gì mà Ricky Hatton đã "ngốn" hết trong bữa sáng giàu năng lượng của mình. Bữa ăn của Ricky Hatton là tương đối phù hợp với khối lượng vận động của một tay đấm quyền anh đỉnh cao. Tuy nhiên, do hiện đã nghỉ hưu, nên thói quen ăn uống như hồi còn đứng trên đỉnh thế giới đã khiến cựu võ sĩ 38 tuổi tăng cân chóng mặt.


Ricky Hatton tăng cân nhanh chóng sau khi giải nghệ. Ricky Hatton chính thức treo găng vào tháng 11/2012, sau trận thua đối thủ vô danh Vyacheslav Senchenko. Điều đáng nói là trước trận đấu này, Hatton mới chỉ thua 2 lần/ 47 trận, trước 2 võ sĩ được cho là mạnh nhất hạng bán trung là Pacquiao và Mayweather.


Sau khi giải nghệ, Ricky Hatton chuyển sang làm ông bầu và nhà tổ chức các trận đấu quyền anh. Xem thêm : Tham dự lễ viếng lặng lẻ huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali.

Theo Don Juan
Nguồn Trí Thức Trẻ


  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/06/choang-bua-sang-ngon-ngon-thuc-an-cua-nha-cuu-vo-dich-the-gioi-quyen-anh.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan