-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Hé lộ giá 3 “siêu phẩm” của Ducati tại Việt Nam, đắt bằng xe hơi tầm trung

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016
Hé lộ giá 3 “siêu phẩm” của Ducati tại Việt Nam, đắt bằng xe hơi tầm trungDucati XDiavel phiên bản tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Giữa tháng 3 vừa qua, Ducati Việt Nam giới thiệu mẫu XDiavel S đầu tiên tới thị trường trong nước. Tuy nhiên, đây là phiên bản nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với mức giá trên 1 tỷ Đồng. Tương tự như vậy, siêu mô tô 959 Panigale được ra mắt người dùng Việt tại triển lãm Audi Progressive cũng có xuất xứ từ Ý nên được định giá cao hơn so với mặt bằng chung.

Đây được nhận định là chiến lược đưa xe châu Âu về thăm dò thị trường nhằm mở đường cho các mẫu xe lắp ráp tại Thái Lan sẽ được đưa về nước sau đó. Quả thật, vào đầu tháng 7 tới đây, 959 Panigale phiên bản Thái Lan sẽ xuất hiện tại Việt Nam với mức giá bán rò rỉ là gần 600 triệu Đồng.

Ducati 959 Panigale thừa hưởng những đặc điểm thiết kế đã tạo nên danh tiếng của đàn anh 1299 Panigale nhưng với động cơ được thiết kế mới không chỉ giúp người lái cảm nhận sự thoải mái khi di chuyển hàng ngày mà còn đảm bảo sự bùng nổ khi trên đường đua.

Khối động cơ L-Twin mới có dung tích 955 cm3 cũng là động cơ Superquadro đầu tiên đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, được thiết kế với hành trình pít-tông dài hơn đi cùng những cải tiến mới nhằm giúp cải thiện tối đa sức mạnh, sản sinh công suất 157 mã lực tại vòng tua 10.500 vòng/phút, mô men xoắn tối đa 107.4 Nm tại 9.000 vòng/phút.

Trong khi đó, 2 phiên bản của XDiavel – mô tô đẹp nhất thế giới – là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản S cũng sẽ được lắp ráp tại Thái Lan và đưa về Việt Nam khoảng đầu tháng 8. Một chuyên viên của Ducati Việt Nam tiết lộ mức giá cho 2 phiên bản này lần lượt là trên 750 triệu Đồng và trên 860 triệu Đồng.

XDiavel được ra đời với tham vọng mang chất thể thao mạnh mẽ của Ducati vào thế giới của những chiếc xe cruiser thuần chủng. XDiavel đồng thời là dòng xe đầu tiên của Ducati sử dụng hệ truyền động bằng dây cu-roa thay cho bộ nhông xích thông thường. Đây là một đặc điểm rất thú vị cần có trên những chiếc xe cruiser.

"Trái tim" của Ducati xDiavel là khối động cơ Testastretta DVT, dung tích 1.262 cc, có khả năng sản sinh công suất tối đa 156 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút và có mô-men xoắn cực đại 128,9 Nm tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút.via Bao ve nguoi tieu dung oto xe may
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/06/he-lo-gia-3-sieu-pham-cua-ducati-tai.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan