-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Marquez chạy Honda Lead sau khi 'ngã ngựa' tại MotoGP

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016

Chặng đua MotoGP tại đường đua TT Circuit Assen (Hà Lan) vừa diễn ra với nhiều bất ngờ. Trời mưa và những khúc cua gắt khiến nhiều tay đua “ngã ngựa”. Đây là một ngày cực kỳ khó khăn với các tay đua.

Tại khúc cua thứ 8, Marc Marquez (đội Repsol Honda) bất ngờ bị ngã xe. Ngay lập tức, Marquez quăng chiếc Honda 213RCV của mình trên đường đua và lấy chiếc Honda Lead để chạy nhanh về đường pit.

Video

Tình huống Marc Marquez gặp tai nạn

Marc Marquez thắng gấp khiến lốp sau bốc khói. Tay đua phải bỏ xe để chạy vào đường pit.

Marc Marquez cho biết anh nhìn thấy một chiếc xe tay ga đang cắm sẵn chìa khóa và không có ai xung quanh. “Khi tôi lấy nó, tôi biết nó thuộc sở hữu của một nhiếp ảnh gia, nhưng ông đồng ý cho tôi lấy xe. Tôi chỉ muốn quay trở lại đường pit càng sớm càng tốt. Vì vậy tôi vẫn sẽ lấy chiếc xe ngay cả khi chủ xe nói không”, Marquez chia sẻ sau trận đấu.

Nhờ sự chuẩn bị kịp thời của ekip, Marc Marquez tiếp tục quay trở lại đường đua và kết thúc chặng ở vị trí thứ tư với thành tích 1h46’430. Đây được coi là thành tích khả quan mặc dù tay đua này không may gặp sự cố.

Video

Marc Marquez lấy xe của nhiếp ảnh gia

Marc Marquez lấy chiếc Honda Lead của một nhiếp ảnh gia để phóng nhanh về đường pit sau khi bị "rớt nài" trên đường đua MotoGP.

Minh Anhvia Bao ve nguoi tieu dung oto xe may
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/06/marquez-chay-honda-lead-sau-khi-nga.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan