-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Làm rõ nghi vấn trốn thuế tại California Fitness & Yoga

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Sau khi bài báo được xuất bản, ngày 21/7, phóng viên Báo Người Tiêu Dùng nhận được email của một người tên Phan Diệu Huyền, xưng là Giám đốc truyền thông Tập đoàn CMG Asia (Đơn vị chủ quản của Hệ thống California Fitness & Yoga) với nội dung phản bác những nội dung đã phản ánh trong bài viết nói trên và yêu cầu Báo Người Tiêu Dùng phải xử lý lại thông tin theo 2 hướng: “Một là gỡ bỏ bài vừa đăng trên online. Hai là đính chính lại thông tin bài viết để giúp các khách hàng có được thông tin một cách chính xác, tránh những hiểu lầm gây bất lợi cho khách hàng và cả doanh nghiệp”.

Để đa chiều thông tin, chúng tôi đăng tải lại toàn thư mà bà Phan Diệu Huyền đã gửi đến.

Phải nói rõ rằng, bên cạnh các đơn khiếu nại, thông tin phản ánh của người tiêu dùng gửi về, các phóng viên của Báo Người Tiêu Dùng đã đi thực tế tại một số trung tâm thể dục của California Fitness & Yoga trên địa bàn TP.HCM để ghi nhận, trải nghiệm, thậm chí tham gia các cuộc mặc cả trả giá, tư vấn làm hợp đồng thành viên, hình thức thanh toán… tất cả sau đó được phản ánh trong bài viết một cách trung thực nhất.

Mặt khác, trước khi bài viết được thực hiện, Báo Người Tiêu Dùng đã nhiều lần liên lạc tới bộ phận văn phòng của California Fitness & Yoga tại số 5 Nguyễn Tất Thành, Q.4, TP.HCM cung cấp thông tin về khiếu nại của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng đề doanh nghiệp này hợp tác, giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách thỏa đáng nhất và giải đáp những nghi vấn liên quan. Tuy nhiên, phía California Fitness & Yoga đưa ra nhiều lý do để từ chối và bất hợp tác.

Chưa bàn đến nội dung phản bác trong thư của bà Phan Diệu Huyền, hình thức trình bày với quá nhiều lỗi chính tả, chúng tôi vẫn chưa xác thực được nội dung này có đúng là của đại diện California Fitness & Yoga hay không mặc dù thư được gửi đồng thời cho nhiều địa chỉ email có chỉ dẫn là @cfyc.com.vn – website của California Fitness & Yoga.

 Sự việc này sẽ được báo Người Tiêu Dùng tiếp tục làm rõ và thông tin đến bạn đọc.

Untitled
Trang 1 của thư phản bác
Untitled 2
Trang 2 
ntd-so-59-244_page_14-0825
Bài viết trên số báo 244 ra ngày 15/7

Thanh Nhànfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/07/lam-ro-nghi-van-tron-thue-tai.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan