-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Minh Hằng cực ngầu, được Châu Đăng Khoa dành lời có cánh

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Tapchisaoviet - Trong buổi ra mắt ca khúc mới, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho thái độ làm việc cũng như tinh thần bứt phá mọi giới hạn và tạo hình cực chất của Minh Hằng.

Sau 5 tháng “im hơi lặng tiếng” kể từ MV “Anh từ đâu” – nhạc phim “Bao giờ có yêu nhau”, Minh Hằng đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho MV nhạc dance, đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc cũng như giới thiệu một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của mình. Ca khúc “Break the rules” là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa mà Minh Hằng cực kỳ ưng ý vì đề cao tinh thần nữ quyền.

“Break the rules” cũng là những gì mà Minh Hằng tự nhắc nhở bản thân mình, ““Tôi đã hoạt động nghệ thuật khá lâu và cũng có không ít ca khúc, thế nhưng đâu đó vẫn còn những điều khiến tôi cảm thấy chưa hài lòng với chính bản thân mình, tôi muốn tự phá bỏ những giới hạn đó. Chọn “Break the rules” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình, vì tôi thấy đây là thời điểm chín muồi để bứt phá, vượt qua khỏi giới hạn của bản thân.”

Ca khúc này cũng đã làm khó Minh Hằng khá nhiều, theo Châu Đăng Khoa chia sẻ, cái khó đầu tiên chính là anh đã viết trong bài có những quãng cao và phải hát bằng giọng gió. Điều khó thứ 2 là lịch trình rất bận rộn của Minh Hằng, cô phải sắp xếp lịch trình liên tục để thực hiện thu âm cho ca khúc này.

Khó khăn thứ 3 đến từ chính Châu Đăng Khoa khi anh không thích ca sĩ thu âm mà chưa thuộc bài, với số lượng công việc khủng, lịch trình gần như kín mít, Minh Hằng vẫn cố gắng học thuộc lòng ca khúc để thu âm thay vì cầm giấy nhạc hát theo để thể hiện thái độ tôn trọng khi làm việc cùng Châu Đăng Khoa. “Phải chứng kiến mới thấy chị Hằng đã nỗ lực như thế nào, cố gắng ra sao, tôi rất vui vì được hợp tác cùng Minh Hằng và hy vọng “Break the rules” sẽ làm nên chuyện” – nam nhạc sĩ chia sẻ

Không dừng lại ở đó, Minh Hằng đã được sự trợ giúp vô cùng tốt từ nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver cũng như nữ ca sĩ Yến Lê để phần âm thanh của “Break the rules” thật sự khiến mọi người thoả mãn.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/10/minh-hang-cuc-ngau-uoc-chau-ang-khoa.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan