-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Một sản phẩm nước hoa Pháp bị thu hồi tại Việt Nam

Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Cụ thể, ông Nguyễn Văn Đông - Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết, Cục đã ký quyết định đình chỉ kinh doanh và thu hồi sản phẩm nước hoa Chloe – Love Story Eau de parfum Natural Spray (số công bố 101220/14/CBMP-QLD cấp ngày 22/10/2014) do Công ty TNHH Quốc tế Phước Mỹ (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) nhập khẩu và phân phối vì có công thức sản phẩm ghi trên nhãn không đúng như hồ sơ công bố.

Chloe
Nước hoa nữ Chloe Love Story Eau de parfum Natural Spray. Ảnh: Nguồn Internet

Cục Quản lý dược cũng yêu cầu Công ty Phước Mỹ phải gửi thông báo thu hồi tới những nơi mình đã phân phối sản phẩm nước hoa trên; đồng thời, tiến hành thu hồi toàn bộ các lô mỹ phẩm không đáp ứng quy định, và gửi báo cáo về Cục trước ngày 12/11/2016.

Ngoài ra, Cục Quản lý Dược cũng yêu cầu Sở Y tế TP.HCM kiểm tra, giám sát công tác tiến hành thu hồi sản phẩm vi phạm của Công ty Phước Mỹ và chịu trách nhiệm báo cáo về Cục.

Bên cạnh đó, Cục Quản lý Dược cũng yêu cầu Sở Y tế các địa phương thông báo và giám sát chặt chẽ việc tiến hành thu hồi sản phẩm nước hoa nêu trên của các cơ sở kinh doanh.

Được biết, nước hoa Chloe - Love Story Eau de parfum Natural Spray là một sản phẩm dành cho phái đẹp. Tại Việt Nam, sản phẩm này có giá giao động từ 1,2 đến 2,1 triệu đồng mỗi chai tùy theo thể tích.

Ngoài sản phẩm này, Công ty TNHH Quốc tế Phước Mỹ còn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn khác như: Christian Dior, Calvin Klein, ADF, Guerlain, Elizabeth Arden,...

Quốc Hào

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/10/mot-san-pham-nuoc-hoa-phap-bi-thu-hoi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan