-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Đón sinh nhật bất ngờ cùng SCB

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Bên cạnh nhiều ưu đãi hiện tại dành cho Khách hàng VIP như cộng lãi suất khi gửi tiết kiệm và giảm phí dịch vụ tại SCB cũng như đối tác liên kết, khách hàng còn được tặng thêm gói Bảo hiểm Sức khỏe - BaoViet Health Care từ Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Sài Gòn trị giá đến 3.450.000 VND/năm nhân dịp sinh nhật của mình. Gói bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm sinh mạng trị giá đến 150.000.000 VND/năm; Hỗ trợ chi phí điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản đến 150.000.000 VND/năm và hỗ trợ điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật đến 10.000.000 VND/năm. Ngoài ra, thẻ Bảo hiểm BaoViet Health Care còn có thể bảo lãnh viện phí nội trú tại tất cả bệnh viện, phòng khám trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Việt Sài Gòn.

scb
Đón sinh nhật bất ngờ cùng SCB. Ảnh: SCB

Thời hạn của Gói bảo hiểm sức khoẻ là 1 năm, tặng miễn phí cho các Khách hàng hạng VIP Ruby và VIP Diamond từ 18 tuổi đến 70 tuổi. Đặc biệt Khách hàng VIP trên 70 tuổi có thể chủ động lựa chọn bảo hiểm cho người thân trong gia đình. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn mà SCB tổ chức nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng toàn quốc cũng như chất lượng dịch vụ của SCB. Thời điểm xét hạng VIP là vào ngày sinh nhật của Quý khách hàng, do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi của chương trình bằng cách tăng số dư tiền gửi tại SCB.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 29/10/2016, khi gửi tiết kiệm tại SCB, Khách hàng có cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm trị giá 1,6 tỷ đồng và hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác theo chương trình “Thu vàng - Muôn ngàn Quà tặng” .

Ánh Hoa

Nên đọc

 from Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/10/on-sinh-nhat-bat-ngo-cung-scb.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan