-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Trọng Hiếu quyến rũ, nóng bỏng trong MV mới

Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Tapchisaoviet - Trong MV này, Trọng Hiếu hóa thân thành chàng trai quyến rũ, lịch lãm nhưng cũng không kém phần nổi loạn. Chàng Việt kiều Đức đã dùng những bước nhảy điêu luyện và đầy đam mê của mình để đưa cô gái đến một cuộc sống đầy màu sắc.

Sau loạt hit gây bão trong thời gian qua như Con đường tôi, Em là bà nội của anh, Bước đến bên em v.v… “Say Ah” lần này được xem là sản phẩm định hình rõ nét cá tính âm nhạc chủ đạo của Trọng Hiếu với thể loại Funk-Pop cùng những vũ đạo nóng bỏng quyến rũ đến mê hoặc.

Buổi ra mắt Mv trở nên sôi động khi có sự tham gia và ủng hộ của ca sĩ đàn chị Thu Minh, Đinh Hương. Cả hai xinh đẹp và rạng ngời trong trang phục đẹp mắt tới chúc mừng chàng ca sĩ Việt Kiều.

Trong MV này, Trọng Hiếu hóa thân thành chàng trai quyến rũ, lịch lãm nhưng cũng không kém phần nổi loạn, đem lòng cảm mến một cô gái dễ thương và nhút nhát. Chàng Việt kiều Đức đã dùng những bước nhảy điêu luyện và đầy đam mê của mình để đưa cô gái đến một cuộc sống đầy màu sắc và cùng anh phiêu lưu, tận hưởng tuổi trẻ một cách trọn vẹn.

Trước đó, ngày 24 tháng 10, bản audio “Say Ah” được ra mắt đã để lại ấn tượng sâu sắc với những người yêu nhạc ngay lần nghe đầu tiên bởi giai điệu bắt tai, tiết tấu nhanh, lạ, ca từ đơn giản, gần gũi được viết bởi nhạc sĩ trẻ Mew Amazing, truyền tải qua giọng hát trầm khàn, cách xử lý bài hát hiện đại, sôi động của Trọng Hiếu.

Lần đầu tiên hợp tác cùng với Mew Amazing trong một ca khúc nhạc Pop kết hợp Funk, cả hai gặp khá nhiều khó khăn vì sự khác biệt trong gu âm nhạc, phong cách và cá tính riêng. Song chính nhờ tình yêu chung mãnh liệt dành cho âm nhạc của hai nghệ sĩ trẻ, cũng như khao khát thúc đẩy bản thân vượt ra khỏi giới hạn cũ nên ca khúc “Say Ah” đã có thể hoàn thành và đến được với khán giả.

Trọng Hiếu cho biết sản phẩm âm nhạc này là sự đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng kịch bản, vũ đạo đến việc lựa chọn bối cảnh, góc quay… và đặc biệt là sự lao động nghiêm túc và tập trung của bản thân anh cũng như mọi người trong ekip để có thể hoàn thành MV trong một khoảng thời gian ngắn. Khán giả sẽ thấy một sự trở lại của Trọng Hiếu đầy ấn tượng với MV “Say Ah”.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/11/trong-hieu-quyen-ru-nong-bong-trong-mv.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan