-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Bánh trôi nước sẽ được Hoàng Thùy Linh "nặn" lại

Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Tapchisaoviet - Với sự đón nhận nhiệt thành của khán giả, Bánh Trôi Nước của Hoàng Thùy Linh đã lọt Top 3 đề cử Video ca nhạc của năm của POPS Awards 2016. Nhân dịp này, nữ ca sĩ đã chia sẻ về tác phẩm của mình, về giải thưởng cũng như những dự định sắp tới.

PV: Bánh Trôi Nước ra mt chưa lâu nhưng đã lt top 3 Đ c Video ca nhc ca năm ca gii thưởng POPS Awards 2016. Hoàng Thùy Linh cm thy thế nào và có bt ng v diu này?

HTL: Hiện tại, Hoàng Thùy Linh và êkip của mình đang rất vui và hãnh diện khi sản phẩm Bánh Trôi Nước nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, chinh phục được giới chuyên môn cũng như các BXH lớn trong nước. Việc lọt vào Top 3 đề cử MV Ca nhc ca năm tại POPS Awards 2016 là một bất ngờ lớn đối với Hoàng Thùy Linh và cả ekip, nhất là khi MV mới ra mắt được gần 4 tháng.

PV: Hai MV còn li nm trong Top 3 đ c Video ca nhc ca năm Tht Bt Ng ca Trúc Nhân và Trái Tim Em Cũng Biết Đau ca Bo Anh. Ch đánh giá thế nào v hai sn phm âm nhc này?

HTL: Phải nói rằng những sản phẩm âm nhạc trong Top 3 đề cử năm nay là những MV được đầu tư kỹ lưỡng cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Ba tác phẩm trong Top 3 Video ca nhc ca năm đã mang đến cho khán giả ba màu sắc âm nhạc khác nhau và đều là những sản phẩm chất lượng và văn minh.

PV: Dù có nhiu ý kiến khen chê v ca khúc Bánh Trôi Nước, nhưng không th ph nhn rng đây là MV mi l c v giai điu ln cách dàn dng. Vi vic đt hơn 15 triu lượt xem sau 4 tháng ra mt, Hoàng Thùy Linh có nghĩ rng đây là mt hướng đi mi đ mình đến nhanh hơn vi khán gi? Và sp ti, Linh có tiếp tc cho ra nhng MV mang phong cách đc đáo như thế này?

HTL: Thực lòng mà nói, sự thành công của Bánh Trôi Nước là điều mà ngay chính bản thân Linh và ekip cũng không ngờ tới. Linh rất hạnh phúc khi nhìn thấy các bạn học sinh – sinh viên cover lại bài múa trong MV, các cuộc thi lớn cũng xuất hiện bài hát này và Linh cũng luôn được yêu cầu hát lại ca khúc Bánh Trôi Nước tại các sự kiện mà mình tham gia. Đây là bước đệm và động lực để Hoàng Thùy Linh cùng với êkip tiếp tục sản xuất những sản phẩm chất lượng hơn nữa và chắc chắn đó sẽ luôn là những sản phẩm mới lạ, biến hóa để khán giả không bao giờ cảm thấy nhàm chán

PV: MV Bánh Trôi Nước như mt câu chuyn đi người vi nhng thăng trm trong cuc sng, nhng bến nước đc - trong. Phi chăng Hoàng Thùy Linh có s đng cm khi th hin MV này?

 HTL: Linh nghĩ rằng không chỉ Linh mà mỗi người đều sẽ tìm được sự đồng cảm với Bánh Trôi Nước, đặc biệt là những người phụ nữ. Hình ảnh trong MV vẽ lên những thăng trầm trong cuộc sống, những tính cách tương phản, sự luân hồi, lúc bùng nổ - lúc trầm mặc. Dù vậy, đến cuối cùng, đọng lại là hình ảnh một người phụ nữ đẹp luôn giữ cho mình một tấm lòng son.

PV: Năm 2016 đã sp kết thúc, Hoàng Thùy Linh có th chia s v nhng kế hoch, d đnh trong năm ti?

 HTL: Sắp tới, Hoàng Thùy Linh sẽ kết hợp cùng với Chi Pu trong một sản phẩm Tết để dành tặng khán giả. Tuy đã đi hát nhiều năm, nhưng Linh cũng ít khi thực hiện những sản phẩm như vậy. Đây là món quà đầu xuân mà Linh muốn dành tặng đến những khán giả đã ủng hộ mình. Trong năm 2017, Linh đang ấp ủ rất nhiều dự án nhưng chưa thật rõ ràng để bật mí. Linh chỉ dám hứa một điều là chắc chắn khán giả sẽ được thấy Hoàng Thùy Linh mới lạ hơn, xuất hiện trong nhiều hình ảnh khác nhau. 

PV: V cuc sng cá nhân, ch và bn trai siêu mu đang được xem là mt cp đôi đp ca làng gii trí Vit. Hoàng Thùy Linh có th chia s v chuyn tình cm ca mình thi đim hin ti?

HTL: Linh có thể chia sẻ là hiện tại, Linh đang hạnh phúc. Còn ngoài ra, Linh không muốn nói nhiều đến cuộc sống riêng tư của mình. Linh mong muốn các khán giả của mình sẽ nhìn thấy Linh hoạt động nghệ thuật thật chăm chỉ thay vì chỉ là những chuyện cá nhân bên lề.

PV: Được biết ch s tham gia biu din trong đêm trao gii POPS Awards 2016 vào ngày 14/12. Ch có th bt mí v s chun b và nhng nét mi l trong màn biu din này?

HTL: Đến với đêm trao giải POPS Awards 2016, Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn chính ca khúc Bánh Trôi Nước. Tuy nhiên, lần này tiết mục sẽ có những thay đổi rất mới lạ mà chỉ có trên sân khấu của POPS Awards. Các bạn đừng quên theo dõi chương trình để thưởng thức Bánh Trôi Nước “phiên bản mới” nhé.

PV: Xin cảm ơn ca sĩ Hoàng Thùy Linh!

Đêm trao giải POPS Awards 2016 sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube POPS TV và POPS Music vào lúc 19h30 ngày 14/12/2016.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/12/banh-troi-nuoc-se-uoc-hoang-thuy-linh.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan