-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Big C cam kết không tăng giá sản phẩm trong dịp Tết 2017

Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016
Khóa giá 1
Với chương trình "Khóa giá", Big C cam kết không tăng giá bán hầu hết các mặt hàng trong dịp Tết 2017. Ảnh: Thanh Tân

Hệ thống siêu thị Big C cam kết không tăng giá bán sản phẩm trong dịp Tết (ngoại trừ mặt hàng rau củ quả, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, bia rượu, sữa và sản phẩm từ sữa) trong khoảng thời gian từ ngày 13/12/2016 đến 27/1/2017.

Đặc biệt, giá không đổi này sẽ được giữ cố định như niêm yết trong suốt thời gian khóa giá, ngay cả khi giá các sản phẩm này trên thị trường có biến động tăng vì bất cứ lý do gì. Và đặc biệt hơn, nếu những sản phẩm này trên thị trường có biến động giảm, giá không đổi này sẽ được điều chỉnh giảm theo để phù hợp với chương trình cam kết giá chiến lược của hệ thống siêu thị Big C.

Big C Khóa giá
Đến với Big C, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua sắm an toàn và tiết kiệm nhất trong dịp Tết này. Ảnh: Thanh Tân

Song song với đó, Big C tiếp tục duy trì chương trình Giá rẻ mỗi ngày với hơn 30 sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như: đường, sữa, trứng, thịt, cá, dầu ăn,... với giá không lãi, nhằm hỗ trợ thêm để người tiêu dùng mua sắm Tết tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh các chương trình trên, trong những tuần sắp tới khách hàng khi mua sắm tại Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc còn được hưởng thêm các ưu đãi giảm giá cực sốc lên đến gần 500.000 đồng/sản phẩm. Không chỉ vậy, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng lớn tại các chương trình Rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Giỏ quà BIG C
Hơn 100.000 giỏ quà Tết thiết thực với giá bán phù hợp túi tiền của người tiêu dùng cũng được Big C triển khai. Ảnh: Thanh Tân

Ngoài ra, hơn 100.000 giỏ quà Tết với 17 chủng loại khác nhau chỉ có giá từ 79.000 đồng đến 1.500.000 đồng/giỏ, rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm tiết kiệm và người tiêu dùng có thu nhập thấp cũng đã được hệ thống siêu thị Big C cho triển khai từ ngày 29/11.

Một đại diện của hệ thống siêu thị Big C cho biết, công ty luôn đặt các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Tất cả các mặt hàng phục vụ Tết nói riêng và hàng hóa Big C kinh doanh thường xuyên nói chung đều được công ty cử người kiểm tra, giám sát tận nơi sản xuất, kiểm tra tại nơi nhập hàng, nhất là với mặt hàng thực phẩm tươi sống.

Minh Luân

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/12/big-c-cam-ket-khong-tang-gia-san-pham.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan