-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Dùng smartphone kiểm tra điện, nước, internet

Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng trên smartphone để xem lịch cúp điện mỗi ngày, kiểm soát cước phí Internet hàng tháng, tra cứu các thông tin liên quan đến việc sử dụng nước máy hằng tháng . . .

EVNHCMC CSKH
Người dùng có thể sử dụng smartphone để kiểm tra điện, nước, internet. 

Để tra cứu các thông tin liên quan đến việc sử dụng điện như xem hóa đơn, ngày ghi điện, lịch cắt điện, cách làm hợp đồng… người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng EVNHCMC CSKH cho smartphone tại địa chỉ https://goo.gl/LDYmrm (Android) hoặc https://goo.gl/B10Ng8 (iOS). Giao diện của ứng dụng tương đối đơn giản với bốn mục chính gồm Thông báo, Tra cứu, Dịch vụ và Thủ tục. Tại mục Tra cứu, người dùng có thể kiểm tra lịch ghi điện, chỉ số tiêu thụ, hóa đơn điện tử, điểm thu tiền điện… Nếu muốn xem lịch cúp điện mỗi ngày, người dùng chỉ cần chuyển sang mục Thông báo.

Nếu muốn kiểm soát cước phí Internet hằng tháng, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Hi-FPT tại https://goo.gl/cdQmhU(Android) và https:// goo.gl/LyyjzM (iOS). Trước tiên, người dùng nhập vào số điện thoại đã dùng đăng ký hợp đồng trước đó. Ứng dụng liệt kê đầy đủ thông tin liên quan đến tốc độ download/upload, cước phí, lưu lượng và thông tin chủ hợp đồng. Để kiểm tra tiền cước hàng tháng, người dùng truy cập vào mục Cước phí.

Để tra cứu các thông tin liên quan đến việc sử dụng nước máy mỗi tháng, người dùng cần xác định công ty cấp nước mà mình đang sử dụng. Sau đó truy cập vào trang web của công ty, nhập mã khách hàng vào khung trống tương ứng và chờ nhận kết quả.

Chi Lê

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/12/dung-smartphone-kiem-tra-ien-nuoc.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan