-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Euro 2016 không được quan tâm bằng Tour de France trên Google

Thứ Sáu, 16 tháng 12, 2016
Pokemon
Pokemon Go là từ khóa được nhiều người tìm nhất trên Google trong năm 2016

Theo đó, Pokemon Go, iPhone 7, Donald Trump, Prince và Powerball là 5 từ khóa theo thứ tự được nhiều người tìm kiếm nhất trên Google.

Ở mục công nghệ tiêu dùng, Apple có thể nở mũi hãnh diện khi có đến 3/5 tên sản phẩm của mình được nhiều người quan tâm nhất. Thứ tự cụ thể: iPhone 7, Freedom 251, iPhone SE, iPhone 6S và Google Pixel. Trong khi đó, hai siêu phẩm đình đám Samsung là Galaxy S7 và Note 7 chỉ đứng lần lượt thứ 6 và thứ 8.

Lĩnh vực thể thao, sự kiện bóng đá lớn nhất châu Âu là Euro 2016 lại bất ngờ không có trong cả top 10. Sự kiện thể thao được nhiều người tìm kiếm nhất chính là Olympic Rio 2016, theo sau lần lượt là World Series, Tour de France, Wimbledon và Australian Open.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ là sự kiện được tìm kiếm nhiều nhất trong mục tin tức toàn cầu, tiếp đó là Olympics, Brexit, Orlando Shooting (xả súng ở Orlando) và virus Zika.

Hai nhân vật chính trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là ông Donald Trump và bà Hilary Clinton chính là hai nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất; Michael Phelps, Melania Trump và Simone Biles (vận động viên có chiều cao thấp nhất của đoàn thể thao Mỹ tham gia Olympic Rio 2016) lần lượt đứng ở những vị trí kế tiếp.

Được biết, việc thống kê ra những từ khóa được người dùng thế giới tìm kiếm nhiều nhất trong năm theo từng hạng mục là việc làm thường niên của Google từ nhiều năm nay.

Trong năm 2015, khủng bố ở Paris, Adele, lễ trao giải Oscar 2015, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016 và Caitlyn Jenner chính là 5 từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Hà Lý

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/12/euro-2016-khong-uoc-quan-tam-bang-tour.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan