-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Hồ Ngọc Hà bay ra Hà Nội sớm để tập luyện cho đêm nhạc riêng

Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Tapchisaoviet - Vào 20h ngày 22/12 sắp tới tại thủ đô Hà Nội, Hồ Ngọc Hà sẽ có một đêm nhạc riệng cùng Jimmii Nguyễn, chương trình do đích thân Hồ Ngọc Hà biên tập.

Thời điểm cuối năm, Hồ Ngọc Hà chạy show liên tục, có những ngày 3, 4 show nhưng để đáp lại yêu cầu của những người bạn và khán giả Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã quyết định cùng danh ca Jimmii Nguyễn tổ chức đêm nhạc chung mang tên Tình Đông.

Vì ngày 21 và sáng 22/12 Hồ Ngọc Hà đều có sự kiện tại TP.HCM nên tranh thủ ngày đầu tuần Hồ Ngọc Hà bay ra Hà Nội sớm để tập cùng ban nhạc Sơn Thạch, toàn bộ chương trình sẽ được trình diễn cùng ban nhạc, một phần của Album Love Songs 3 cũng sẽ được trình diễn lại, bên cạnh đó là những ca khúc mới lần đầu tiên được trình diễn dành riêng cho những khán giả đến xem chương trình, ngay cả những ca khúc song ca, Hồ Ngọc Hà cũng đích thân chọn lựa, dựng bè cho Jimmii Nguyễn.

Tình Đông được xây dựng thật lãng mạn trong không gian sang trọng của Nhà hát Star Galaxy, hiện tại vé đã bán với mức giá từ 1.800.000đ đến 2.200.000đ. Trong khoảng thời gian này Hồ Ngọc Hà dường như dành  toàn bộ cho việc bay show biểu diễn mùa cuối năm với những sự kiện dày đặc, song song đó, năm 2017 Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên sẽ mang Đêm nhạc Love Songs đi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới. Mặc dù đi biểu diễn nhiều ở các nước nhưng đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà mang liveshow của mình đi tour khắp nơi, chính vì thế Hồ Ngọc Hà đã từ chối ít nhất 3 lời mời làm giám khảo, huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế trong năm 2017.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2016/12/ho-ngoc-ha-bay-ra-ha-noi-som-e-tap.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan