-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Kyo York cùng Ju Uyên Nhi góp mặt trong đại tiệc nhạc xuân 2017

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017

Tapchisaoviet - Gala Thiếu Nhi Vui Tết 2017 chủ đề: “Tết Sắc Màu – Xuân Yêu Thương” do Nido Channel – kênh Youtube của báo Nhi Đồng Tp.HCM phối hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thực hiện.

Ba MC dễ thương của chương trình: Ju Uyên Nhi – Kyo York – Thư Kỳ

Kyo York rất hào hứng khi được tham gia vào vai trò MC cho chương trình: “Kyo cảm thấy rất vui khi được làm việc cùng các bạn nhỏ dễ thương. Nhờ các bạn mà Kyo York có cơ hội khám phá thêm về cái tết của người VN cũng như các món ăn và phong tục tập quán thú vị. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ về Tết Việt Nam ”.

Cặp đôi Gương Mặt Thân Quen tái ngộ trong một dịp đặc biệt

Ngoài ra, Kyo sẽ biểu diễn với bạn diễn nhí đã đăng quang cùng mình tại cuộc thi Gương Mặt Thân Quen mùa đầu tiên Ju Uyên Nhi ca khúc Tuổi Mùa Xuân. Đối với những ai đã yêu mến chàng trai người Mỹ Kyo York, đây sẽ là dịp đặc biệt để một lần nữa thưởng thức khả năng hát tiếng Việt ngọt ngào của anh.

loading...

Các ca sĩ nhí học gói bánh từ bà ngoại

Bên cạnh Kyo York và Ju Uyên Nhi, chương trình còn quy tụ những giọng ca nhí hiện đang rất thành công hiện nay như: Bảo An (Công Chúa Youtube với bài hit Xúc Xắc Xúc Xẻ), Bào Ngư, Thư Kỳ, Ngọc Thanh Thảo, Thảo Nguyên, , Nhóm Gia Đình Nido (Quỳnh Như, Bảo Trân, Gia Phú, Uyên Nhi và Suri Phương Anh). Chương trình được hứa hẹn sẽ trở thành một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhất dành cho thiếu nhi dịp Tết 2017.

Công Chúa Youtube Bảo An xinh xắn trong tà áo dài Việt Nam

Các ca sĩ nhí Gia đình Nido

Tết Sắc Màu, Xuân Yêu Thương sẽ được phát hành miễn phí trên Nido Channel, www.youtube.com/Nidochannel một sản phẩm giáo dục thiếu nhi do Báo Nhi Đồng TPHCM phát triển.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/01/kyo-york-cung-ju-uyen-nhi-gop-mat-trong.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan