-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Micro tích hợp loa hát karaoke

Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017

Bày bán khắp nơi, người dân mua về hát chơi Tết

Tại các tuyến đường lớn tại TP.HCM, những chiếc micro kèm loa hát karaoke được nhiều cửa hàng, đại lý đồ điện tử bày bán tràn lan.

Trước đây, nếu muốn sử dụng micro thì phải có thùng loa, dàn âm li, dây nhợ rất phức tạp và cồng kềnh. Nay sản phẩm này đã được cải tiến hiện đại hơn rất nhiều. Loại micro tiện lợi này không có dây, giúp cho bạn thoải mái khi sử dụng mọi lúc mọi nơi, chất lượng âm thanh lại khá ổn định, có khả năng chống hú giúp bạn tự tin khi hát. Đối với gia đình có con nhỏ sử dụng sản phẩm này cũng khá an toàn, vì loại micro tiện lợi này sử dụng pin nên sẽ không gây nguy hiểm như sử dụng điện trực tiếp.

20161216_145758
Dịp Tết nhiều người tìm mua loại sản phẩm micro tích hợp loa Ảnh. Sao Mai

Chị Nguyễn Hồng Kha, nhân viên bán sản phẩm này tại đường Cộng Hòa, P.Tân Bình TP.HCM, cho biết: “càng gần Tết lượng người tìm mua micro hát càng tăng. Không chỉ giới trẻ tìm mua mà rất nhiều người lớn, trung tuổi cũng tìm mua. Chỉ cần người sử dụng có smartphone kết nối 3G hoặc wifi là có thể hát thoải mái. Điều quan trong là giá của micro này khá mềm, dao động từ từ 300.000 đồng đến 1,2 triệu đồng nên cũng hút khách”.

“Bản thân mình và gia đình cũng rất thích hát, nên khi thấy sản phẩm này quảng cáo nhiều trên Facebook, có những tiện ích hơn micro thông thường nên mình rất thích thú và tìm tới đây mua loại micro này. Khi hát thử chất lượng âm thanh của loại micro này cũng không khác gì so với micro thông thường, chất lượng âm thanh loại tốt thấy còn chuẩn hơn nữa”, chị Nguyễn Thị Hoa, một khách hàng, chia sẻ.

Khó phân biệt hàng thật giả, nguy cơ thiếu an toàn

Dù chiếc micro kèm loa có rất nhiều tiện ích, nhưng trong quá trình sử dụng nhiều người đã gặp phải những sự cố hy hữu, thậm chí là nguy hiểm vì những chiếc micro không rõ nguồn gốc, chất lượng.

Mới đây, một người dùng đã chia sẻ trên mạng xã hội về việc chiếc micro của chị bất ngờ phát nổ khi đang cắm sạc điện, rất may là người nhà đã kịp phát hiện và dập lửa kịp thời.

images
Hình ảnh người dùng chia sẻ về chiếc mic hát bỗng dưng phát nổ khi đang cắm sạc điện. Nguồn. FB

Điều này khiến nhiều người hoài nghi khi sử dụng những chiếc mic không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Bạn Nguyễn Viết Hòa, người tiêu dùng, chia sẻ: “Mình đã sử dụng rồi, thời gian đầu hát thấy chất lượng âm thanh khá tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thấy nó không được như trước, giờ nó hơi rè. Giới hạn khoảng cách âm thanh hẹp chỉ nghe rõ trong phạm vi 10 – 15 m." Đồng thời sản phẩm này không kết nối được với nhiều thiết bị như USB, một số điện thoại cũng chưa kết nối được với sản phẩm này. Nguồn gốc của loại sản phẩm này cả người bán lẫn người mua không biết xuất xứ từ đâu.

Sao Mai

Nên đọc

.from Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/01/micro-tich-hop-loa-hat-karaoke.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan