-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Siêu thị ưu tiên chỗ đỗ xe cho người tiêu dùng

Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Có mặt tại siêu thị Co.opmart Đinh Tiên Hoàng (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi bãi xe dù nhiều xe nhưng được bố trí khá trật tự, thông thoáng. Hỏi ra mới biết siêu thị này đã chủ động di dời tất cả xe của Ban Giám đốc và nhân viên để nhường chỗ đậu xe cho người tiêu dùng. Một nhân viên thu ngân của Siêu thị cho biết, anh chị em Siêu thị chịu khó đi xa một chút gửi xe để khách ra vào cho thoải mái. Tại bãi xe luôn có bảo vệ túc trực sắp xếp xe ngay ngắn và thu gom các xe đẩy hàng nhằm giúp bãi xe trật tự, thông thoáng.

bai xe Co.opmart Dinh Tien Hoang luon co bao ve t

Bãi xe Co.opmart Đinh Tiên Hoàng luôn có bảo vệ túc trực sắp xếp giúp bãi xe thông thoáng. Ảnh: Tấn Thanh

Còn tại Co.opmart Cống Quỳnh (Q.1, TP.HCM), siêu thị nổi tiếng với lưu lượng khách hết sức đông đúc dịp lễ, Tết, thì tuyệt nhiên khách tính tiền không phải xếp hàng dài, chờ lâu. Bên cạnh các quầy thường ngày đang hoạt động hết công suất, siêu thị này còn bố trí thêm một số két tính tiền và một đội nhân viên thời vụ giúp người tiêu dùng bỏ hàng vào túi nylon nên khu vực tính tiền không bị ùn ứ.

Đặc biệt là tại Co.opmart Kiên Giang, siêu thị này bố trí luôn “Khu vực tiếp nhận hàng thanh toán sau”. Khách hàng chỉ cần lựa chọn hàng hóa và gửi tại khu vực này, nhân viên sẽ chủ động ghi lại thông tin liên lạc, địa chỉ của khách và hẹn giờ giao hàng đến tận nhà.

Ghi nhận chung cho thấy hầu hết các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đều tận dụng tối đa không gian mở thêm két tính tiền để người tiêu dùng không phải chờ lâu. Bên cạnh đó, nhờ biết nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu và khuyến mãi giảm giá thiết thực đúng nhu cầu của người tiêu dùng nên các siêu thị này rất đông khách dịp Tết.

 Sao Mai

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/01/sieu-thi-uu-tien-cho-o-xe-cho-nguoi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan