-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

ABBANK ra mắt dòng thẻ dành cho các cặp đôi

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Không chỉ đơn thuần là một chiếc thẻ được tích hợp đầy đủ tính năng nổi trội nhất trên thị trường, giúp khách hàng chủ động quản lý tài khoản và tiền mặt mọi lúc mọi nơi, chiếc thẻ tình yêu ABBANK Youconnect và ABBANK VISA Couple ++ còn là sự gắn kết bền lâu giữa chủ thẻ với một nửa yêu thương của mình, để tình yêu thêm trọn vẹn và nâng tầm giá trị cuộc sống.

Theo đó, cả hai dòng thẻ được thiết kế độc đáo, khác biệt dành riêng cho các cặp đôi, chủ thẻ sẽ được khám phá thông điệp tình yêu đầy bất ngờ khi nhận thẻ. Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tích điểm hấp dẫn của ABBANK theo từng thời kỳ cũng được áp dụng cho hai dòng thẻ này và hàng loạt ưu đãi khác.

Khách hàng đến giao dịch tại ABBANK
An Bình lần đầu tiên giới thiệu trên thị trường dòng thẻ thông minh dành cho các cặp đôi nhân ngày Lễ tình yêu. Ảnh: Mai Trinh 

Với thẻ ABBANK VISA Couple++ với tiện ích vượt trội, được phát hành theo công nghệ thẻ CHIP theo chuẩn EMV giúp giảm thiểu rủi ro, giả mạo thẻ, thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm có biểu tượng Visa ở 220 quốc gia khác và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam…Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được miễn phí phát hành thẻ, đặc biệt miễn phí thường niên năm đầu đối với khách hàng khi đăng ký phát hành thẻ YOUconnect.

Đặc biệt, thẻ chỉ phát hành khi cặp đôi cùng đến ABBANK đăng ký, không áp dụng phát hành thẻ cho cá nhân riêng lẻ nhằm thể hiện sự kết nối và tính chất cặp đôi theo ý nghĩa của thẻ. Hạn mức giao dịch qua thẻ cao sẽ giúp cặp đôi thỏa sức vun đắp yêu thương bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu tại hệ thống mạng lưới chấp nhận thẻ ABBANK rộng khắp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ông Cù Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ABBANK chia sẻ: “Việc cho ra mắt thẻ tình yêu giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn, không chỉ dừng lại ở các tiện ích, giá trị gia tăng còn là cơ hội cho chủ thẻ thể hiện tình cảm với một nửa của mình. Và với dòng thẻ cặp đôi này, ABBANK mong muốn tạo ra không gian gắn kết các cặp đôi với hệ thống mạng lưới điểm ưu đãi cùng với mức chiết khấu hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho các chủ thẻ cặp đôi.”

Nhân dịp ra mắt dòng thẻ mới dành cho các cặp đôi, ABBANK trân trọng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Cảm Ơn Tình Yêu” với hàng ngàn giải thưởng tri ân các khách hàng mở thẻ đầu tiên.

Mai Trinh

Nên đọc

 from Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/02/abbank-ra-mat-dong-danh-cho-cac-cap-oi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan