-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Jetstar marketing sốc “mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” giữa Việt Nam - Úc

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017
Hành khách bay 787 Jetstar
Hành khách bay trên Boeing 787 Dreamliner

Theo đó, mức giá khứ hồi chỉ 3.430.000 VNĐ giữa TP.HCM - Sydney và TP.HCM - Melbourne. Mức giá này chưa bao gồm thuế và lệ phí, có ngày khởi hành và điều kiện áp dụng.

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại đầu tiên tại Việt Nam, sau khi Jetstar Group công bố mở 2 đường bay thẳng giữa TP.HCM - Melbourne với tần suất 3 chuyến/tuần từ 10/5/2017, giữa TP.HCM - Sydney 4 chuyến/tuần từ ngày 11/5/2017.

Đây cũng là lần đầu tiên có đường bay thẳng đường dài của dịch vụ hàng không giá rẻ giữa Việt Nam và Úc. Được Jetstar khai thác bằng máy bay hiện đại Boeing 787 Dreamliner có 21 ghế khoang thương gia, 314 ghế hạng phổ thông.

Theo đánh giá của bà Jayne Hrdlicka - Tổng Giám đốc Jetstar Airways, Việt Nam là một trong những điểm du lịch phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, nổi tiếng với nền văn hóa phong phú, thành phố sôi động cùng các bãi biển và ẩm thực thú vị. Việc cung cấp vé máy bay giá rẻ góp phần tạo ra nhu cầu du lịch nhiều hơn giữa Úc và Việt Nam.

Hãng hàng không này cũng cho biết, du khách quốc tế từ Úc đến TP.HCM có thể bay đến 15 điểm đến nội địa Việt Nam trong mạng bay của Jetstar Pacific, hãng cung cấp vé giá rẻ tương tự Jetstar tại Úc.

Tính đến nay, Jetstar Group đang khai thác trên 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến 80 điểm, 17 quốc gia bởi các hãng hàng không Jetstar Airways ở Úc và New Zealand, Jetstar Japan ở Nhật Bản, Jetstar Asia ở Singapore và Jetstar Pacific ở Việt Nam.

Tin, ảnh: Thu Hằng

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/02/jetstar-marketing-soc-mua-ve-chieu-i.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan