-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Nhận quà tặng khi trả tiền điện bằng thẻ Visa

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Nhân dịp năm mới 2017, ABBank triển khai chương trình ưu đãi “Thanh toán Visa - Thắp sáng mọi nhà” từ nay cho đến hết ngày 10/4/2017.

Theo đó, tất cả chủ thẻ Visa thực hiện thanh toán tiền điện trên máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của ABBank tại các công ty điện lực trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ nhận ngay 1 áo đi mưa ABBank Visa.

Thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA
 

Đơn giản, dễ dàng và thuận tiện là những lợi ích nổi trội mà dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện định kỳ mang đến cho khách hàng của ABBank. Khách hàng có thể xóa đi những nỗi lo bị cúp điện do không kịp nộp tiền điện hay phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để nộp tiền.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong mảng dịch vụ thu hộ, ABBank tin tưởng dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa sẽ nhanh chóng trở thành dịch vụ được yêu thích của khách hàng sử dụng điện, đem lại tiện ích cho khách hàng cũng như các đơn vị thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website abbank.vn hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng - Điện thoại: (08) 3.8365.365/1900 571 581.

 Ngọc Trà

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/02/nhan-qua-tang-khi-tra-tien-ien-bang-visa.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan