-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Samsung sẽ không bán Galaxy Note 7 “tân trang” tại Mỹ

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017
Note 7 anh phúc
Một chiếc Galaxy Note 7 trong quá khứ. Ảnh: NTD

Những tin đồn vài tháng mới đây đã được Samsung xác nhận, theo đó công ty đến từ Hàn Quốc này tuyên bố sẽ tung những chiếc Galaxy Note 7 tân trang ra thị trường vào cuối năm nay.

Thời điểm mà Samsung đưa ra thông báo này là chỉ cách hai ngày sau khi những thông tin về Galaxy S8, chiếc flagship trong năm 2017 của hãng này bị rò rỉ. Tuy vậy, nhiều khả năng tất cả đều đã nằm trong sự toan tính của Samsung.

Liên quan đến Glaxy Note 7 tân trang, Samsung cho biết là sẽ chỉ bán nó sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan quản lý và các nhà khai thác. Hơn nữa, nhà sản xuất công nghệ này sẽ chỉ bán Galaxy Note 7 tân trang ở những thị trường cụ thể, những nơi mà nhu cầu sử dụng Note 7 vẫn còn.

Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng Galaxy Note 7 tân trang sẽ không được bán tại thị trường Mỹ. Một đại diện của Samsung sau đó cũng lên tiếng xác nhận rằng: thông tin chi tiết, tên sản phẩm, giá của Galaxy Note 7 tân trang sẽ được công bố trong thời gian tới và chiếc điện thoại này sẽ không được bán tại Mỹ.

Galaxy Note 7 là chiếc flagship được Samsung giới thiệu vào tháng 8/2016. Ngay từ khi mới ra mắt, nó đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những trục trặc liên quan đến viên pin khiến cho Note cháy nổ đã buộc Samsung phải ra lệnh thu hồi khoảng 4,3 triệu sản phẩm đã được bán ra. Ước tính thiệt hại của Samsung trong vụ việc này lên đến hàng tỷ USD.

Hà Lý

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/03/samsung-se-khong-ban-galaxy-note-7-tan.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan