-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Bảo Anh bất ngờ thay đổi phong cách âm nhạc với ca khúc EDM “In The Night”

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Tapchisaoviet - Sau một thời gian dài gắn bó và thành công với dòng nhạc ballad, Bảo Anh bất ngờ lột xác với hình ảnh gợi cảm, sexy. Không những vậy, nữ ca sĩ cũng thử sức với thể loại EDM khi tung bản audio ca khúc mới mang tên “In The Night”.

Đây được xem là một bước ngoặc mới của Bảo Anh khi cô đã quá thành công với dòng nhạc ballad và hàng loạt hit đã đi sâu vào lòng người hâm mộ.
Ca khúc In The Night mang giai điệu mạnh mẽ, đúng với phong cách của Bảo Anh luôn giữ thế mạnh là sexy và nóng bỏng với chất nhạc future bass theo xu hướng âm nhạc thế giới hiện nay. “In The Night” là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và chính anh cũng là người thực hiện rất nhiều bản phối để có được bản phối chính thức cho ca khúc này.
Chia sẻ về “In The Night” Bảo Anh cho biết: “Đây là dự án mà Bảo Anh muốn làm từ rất lâu rồi, bởi bản thân Bảo Anh luôn muốn khai thác và chinh phục tất cả các lĩnh vực âm nhạc chứ không chỉ hát ballad. Và hơn nữa, đây cũng có thể coi là một bước đi mới cho sự nghiệp của Bảo Anh. Là một ca sĩ giải trí, Bảo Anh Luôn muốn làm mới âm nhạc và hình ảnh của mình để tạo ra những bất ngờ cho khán giả.

Vì vậy, sau thời gian dài ấp ủ, Bảo Anh quyết định chọn EDM là sản phẩm đầu tiên trong năm 2017 của mình. Hi vọng In The Night sẽ được mọi người đón nhận” Hình ảnh xuyên suốt trong ca khúc In The Night sẽ là một Bảo Anh gợi cảm nhưng tràn đầy năng lượng. Nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục váy ngủ vô cùng quyến rũ. Phần hình ảnh trong ca khúc “In The Night” do photoghrapher Thiên Minh thực hiện, đây cũng là lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

Photographer : Thiên Minh

Stylist : Trần Tiến Đạt

Make up & Hair : Kuny Lee
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/bao-anh-bat-ngo-thay-oi-phong-cach-am.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan