-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Chủ thẻ quốc tế Maritime Bank được ưu đãi tới 37% khi đặt phòng tại Agoda

Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai chương trình đồng hành giúp bạn lựa chọn những khách sạn tốt nhất trong mùa hè này, với ưu đãi nhân đôi lên tới 37% khi đặt phòng dịch vụ tại https://www.agoda.com - một trong những trang web đặt phòng trực tuyến uy tín nhất thế giới.

martimebank
Chủ thẻ quốc tế Maritime Bank được ưu đãi tới 37% khi đặt phòng tại Agoda. 

Cụ thể, chỉ trong 3 ngày duy nhất từ 14/4-16/4, các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank sẽ được giảm ngay 10% trên tổng giá trị hóa đơn (không giới hạn số tiền giảm) khi đặt trên https://www.agoda.com cho phòng khách sạn tại Việt Nam và thế giới.

Cũng trong thời gian này, các chủ thẻ này còn có thêm cơ hội được hoàn tiền 30% (tối đa 500.000/người) trên giá đã giảm, nâng tổng ưu đãi lên đến 37%.

https://www.agoda.com là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên thế giới, với danh sách hàng ngàn khách sạn trong và ngoài nước. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho những chủ thẻ Maritime Bank thích nghỉ dưỡng và ưa khám phá trong mùa hè này.

Ngoài những ưu đãi lớn khi đặt phòng tại https://www.agoda.com, các chủ thẻ Maritime Bank còn có cơ hội được: giảm 40% trên giá phòng công bố khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Mường Thanh Luxury (Nha Trang) và nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại đây; giảm 10% giá phòng ở trên giá công bố và giảm 15% trên giá các dịch vụ khác khi sử dụng dịch vụ tại FLC Vĩnh Phúc và FLC Quy Nhơn; giảm 10% giá phòng và miễn phí đưa đón sân bay, sử dụng sân quần vợt, xe buýt đưa đón hàng ngày khi đặt phòng tại Novotel Phú Quốc Resort...

Tháng 4 là thời điểm thích hợp nhất để trải nghiệm du lịch. Thời tiết trong tháng hè không những "mưa thuận gió hòa" mà đây còn là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội độc đáo tại Thái Lan, Nhật Bản, Hà Lan, Nepal... nên rất thuận lợi để khám phá những vùng đất mới. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không cùng Maritime Bank "xách ba lô lên và đi"!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 / 04.39445566 hoặc truy cập tại đây. 

 Mai Thiên Anh

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/chu-quoc-te-maritime-bank-uoc-uu-ai-toi.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan