-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Công ty Mesa độc quyền phân phối sản phẩm sức khỏe cao cấp Blackmores

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Bà Lưu Tuyết Mai, Giám đốc Công ty Mesa chia sẻ: “Môi trường ngày càng ô nhiễm, công việc ngày càng căng thẳng trong khi mỗi chúng ta bị cuốn theo lối sống của thời đại công nghiệp hóa, vô hình chung bỏ quên đi việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu bảo vệ và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng trong nước”.

B Lu Tuyt Mai, gim c Cng ty Mesa - Vit Nam v b Ch
Bà Lưu Tuyết Mai, Giám đốc Công ty Mesa và bà Christine Holgate, Tổng Giám đốc Công ty Blackmores đang ký kết hợp tác.

Theo bà Tuyết Mai, sự kiện ký kết hợp tác giữa Công ty Mesa (Việt Nam) và Công ty Blackmores (Úc) chính là kết quả của quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu chất lượng sản phẩm và đồng quan điểm kinh doanh hướng đến cộng đồng của cả 2 bên. Là doanh nghiệp có hệ thống bán lẻ lớn, với hơn 150 ngàn cửa hàng, Mesa hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công khi đưa một sản phẩm uy tín của Úc phân phối tại thị trường Việt Nam.

Được biết, trong suốt 26 năm qua, trong lĩnh vực phân phối, Mesa luôn tìm kiếm các nhãn hiệu thuộc Top 5, Top 10 trên toàn thế giới và đem về phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Cũng vì vậy, để nối tiếp những giá trị được xem là truyền thống nói trên, càng đặc biệt quan trọng hơn khi tìm kiếm dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, an toàn trên toàn thế giới nên sự kiện của năm nay là đưa Blackmores đến với người tiêu dùng Việt Nam.

blackmores
Một số sản phẩm của Blackmores

Blackmores hiện có hơn 600 sản phẩm và dịch vụ y tế dành cho sức khỏe dựa trên các nguồn nguyên liệu tự nhiên mà không phải nhà sản xuất nào cũng có được. Đặc biệt, Úc là nơi mà mọi tiêu chí kiểm định, đánh giá tiêu chuẩn đều rất khắt khe, như tiêu chuẩn TGA (Therapeutic Goods Administration) - một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất về quản lý dược phẩm do Bộ Y tế Austraila ban hành (AGDH). Đặc biệt, Blackmores có lực lượng các nhà nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ chuyên dụng riêng về chất lượng trong lĩnh vực thuốc và thực phẩm chức năng. Đồng thời đây là công ty có quy trình kiểm tra và giám sát khắt khe không chỉ thông qua nguồn cung cấp mà còn cả chuỗi cung ứng bao gồm cả các nhà sản xuất hợp đồng và nhà phân phối.

Sử dụng các loại thực phẩm chức năng, bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác đang tất yếu trở thành xu hướng rộng rãi trên toàn thế giới. Đây có thể được coi là một dạng “vacxin” giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm các quá trình lão hóa tế bào. Nhờ đó con người có thể giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh mạn tính không lây như cao huyết áp, tiểu đường, ung thư, các bệnh tim mạch…

An Hương

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/cong-ty-mesa-oc-quyen-phan-phoi-san.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan