-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Galaxy S8 “quá nóng” tại Hàn Quốc

Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017
s8 sss
Samsung Galaxy S8 đang tạo ra cơn sốt trước ngày lên kệ tại Hàn Quốc. Ảnh: Reuters

Khi nhắc đến hai chữ “quá nóng”, chắc hẳn nhiều người sẽ lại liên tưởng đến sự cố Galaxy Note 7 quá nóng dẫn đến cháy nổ, nhưng không, với Galaxy S8, đó chính là sức nóng mà nó tạo ra với khách hàng. Theo ông Eric Sohn, người phát ngôn của Samsung, thì hơn 1 triệu chiếc điện thoại Galaxy S8 đã được đặt hàng tại Hàn Quốc, đây là một kỷ lục của Samsung tại thị trường nội địa.

Như đã biết, Galaxy S8 chính là mẫu điện thoại cao cấp đầu tiên mà nhà sản xuất công nghệ Samsung giới thiệu sau sự cố cháy nổ trên siêu phẩm Galaxy Note 7 vào những tháng cuối năm 2016. Một đợt thu hồi lớn chưa từng có trong lịch sử ngành công nghệ đã được Samsung đưa ra và sau đó là khai tử Note 7 cùng số tiền thiệt hại khoảng hơn 5 tỷ USD, tất cả đã khiến cho uy tín của Samsung bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong một báo cáo, Giám đốc kinh doanh mảng di động Koh Dong-jin cho biết: “đơn đặt hàng là tốt hơn mong đợi” và rằng phản ứng toàn cầu về S8 là “tốt hơn so với Galaxy Note 7”. Theo các nhà phân tích công nghệ, Galaxy S8 chính là sự khởi động hoàn hảo của Samsung trong việc lấy lại hình ảnh của chính mình nơi khách hàng.

Dự kiến, Samsung Galaxy S8/S8+ sẽ được chính thức bán ra vào ngày 21/4 tới tại Hàn Quốc, Mỹ và Canada. Được biết, khách hàng đặt mua từ trước sẽ nhận được sản phẩm sớm hơn, trước khi chúng được bán ra thị trường.

Hà Lý

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/galaxy-s8-qua-nong-tai-han-quoc.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan