-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Hoàng Thùy Linh tự tin trình diễn tiếng Anh đón tiếp SNSD và NCT127

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017

Tapchisaoviet - Chiều nay (1/04), nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn , Đại sứ quán Hàn Quốc phối hợp cùng Bộ Văn Hoá, Thể Thao – Du Lịch đã tổ chức đêm nhạc giao lưu hữu nghị mang tên Đồng Hành – Going On Together với sự tham gia của các nghệ sĩ Hàn Quốc như SNSD và NCT 127 cùng với Hoàng Thuỳ Linh là nghệ sĩ Việt đại diện tham gia biểu diễn trong chương trình tại Trung tâm Hội

Xuất hiện từ rất sớm, Hoàng Thùy Linh được giao vai trò đại diện nước chủ nhà để mở màn cho đêm giao lưu nhằm khuấy động chương trình với những giai điệu sôi động sở trường của Linh.

Không chỉ mang đến hai ca khúc sôi động Just You và I’m Gonna Break, Hoàng Thùy Linh đã trình diễn rất thành công ca khúc Bánh Trôi Nước, một trong những bản hit lớn trong thời gian vừa qua của Linh được rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước yêu thích.

Đây cũng là một trong những tiết mục được Hoàng Thùy Linh đặt nhiều hy vọng hơn cả, bởi không chỉ mang đến tính giải trí cho chương trình, Bánh Trôi Nước còn là một trong những màn trình diễn mà Linh muốn “khoe” đến các nghệ sĩ nước bạn những nét đẹp trong âm nhạc và văn hoá Việt Nam qua từng giai điệu, vũ đạo và màu sắc âm nhạc dân gian Việt.

Phần trình diễn của Hoàng Thùy Linh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả có mặt trong đêm giao lưu. Nhóm nhạc NCT 127 và Harin Won bên hông cánh gà cũng đã rất thích thú và lắc lư theo từng ca khúc mà Hoàng Thùy Linh trình diễn.

Tuy giữa màn trình diễn sôi động của mình, Hoàng Thùy Linh đã bất ngờ gặp phải sự cố, phải tạm dừng trong giây lát, thế nhưng với sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả bên dưới, mọi sự gián đoạn dường như được tạm gác lại ngay sau đó, thay vào là không khí sôi động và náo nhiệt của các tiết mục trình diễn, đặc biệt là khi nhóm nhạc SNSD xuất hiện và thể hiện những ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả khắp nơi, đặc biệt là khán giả tại Việt Nam.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/hoang-thuy-linh-tu-tin-trinh-dien-tieng.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan