-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Jun Phạm bất ngờ ra mắt sản phẩm"lụi tim" người nghe

Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Tapchisaoviet - Sau khi kết hợp với nhạc sĩ tạo hit Đỗ Hiếu, Jun Phạm tiếp tục khiến khán giả “lụi tim” với ca khúc ballad buồn nhiều cảm xúc.

Mới đây, Jun Phạm vừa bất ngờ ra mắt bản ballad với chủ đề “Bên Kia Hạnh Phúc” vốn là dòng nhạc sở trường của anh. Đây là sản phẩm do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, người đứng sau hàng loạt bản ballad trữ tình của Noo Phước Thịnh.

“Bên Kia Hạnh Phúc” là bản ballad buồn, kể về chàng trai thầm chúc phúc cho người yêu, để cô gái kia hạnh phúc bên kia khung trời. Đây là phát súng tiếp theo sau sản phẩm “Kể Từ Ấy (Nobody Like You)” được Jun Phạm thực hiện tại Đài Loan.

Giải thích cho việc quay trở lại hát ballad, Jun Phạm cho biết không phải cứ thay đổi thể loại âm nhạc hay ngoại hình là giải pháp lột xác tốt nhất. Với Jun, việc trải nghiệm và thử thách những điều mới là một điều rất thú vị; nhưng nếu biết và hiểu bản thân muốn gì vẫn tốt hơn. “Có thể Jun sẽ vẫn tiếp tục hát ballad, những ca khúc buồn và xuyên tim người nghe; nhưng sẽ trưởng thành hơn, tình cảm hơn. Chắc do bản thân đa sầu đa cảm quá nên chỉ hợp với nhạc “lụi tim” mà thôi.” – Jun Phạm chia sẻ.

Với “Bên Kia Hạnh Phúc”, đã từng được anh trình bày trong chuỗi Acoustic Show của mình và được nhiều bạn yêu thích. Thông qua MV này, anh mong muốn khán giả thấy được những góc nhìn khác – trưởng thành và sâu sắc hơn cả trong cách hát, chọn nhạc ở chính dòng nhạc mà bản thân đang theo đuổi.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/jun-pham-bat-ngo-ra-mat-san-phamlui-tim.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan