-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cực tình cảm khi hát đôi

Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

Tapchisaoviet - Cặp đôi đã có một màn song ca cực kì tình cảm và ngọt ngào trên sâu khấu để giới thiệu ca khúc mới nhất mang tên Yêu không đường lui.

Trong chương trình MTV Connection tối qua, chàng Bắp và nàng Dâu đã tranh thủ giới thiệu ca khúc song ca mới nhất sau 5 năm mang tên Yêu không đường lui của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy lên sân khấu. Ca khúc với giai điệu tropical house vui tươi sôi động đã được dàn dựng cực dễ thương bởi vũ đoàn MTE, cả hai cũng cho biết đã dành nhiều buổi tập luyện vũ đạo cho tiết mục song ca này.

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh trao nhau những cử chỉ ngọt ngào và tình cảm như thuở mới yêu khiến khán giả vỗ tay cổ vũ hào hứng. Được biết, cả hai đã đầu tư trang phục tông xuyệt tông màu kim tuyến của nhà thiết kế Lê Văn Thảo để màn song ca thêm phần đẹp mắt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau khi ra mắt được 4 ngày, ca khúc đã nhận được những phản hồi tích cực và đặc biệt lời bài hát nhanh chóng được lan truyền bởi các cặp đôi đang yêu trên các trang mạng xã hội. Đây cũng là động lực để Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc này. 
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh-cuc-tinh.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan