-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Samsung Galaxy S8 nhận được nhiều sự ủng hộ trước giờ ra mắt

Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017
s8 sss
Nhiều chuyên gia dự đoán, Galaxy S8 sẽ là thiết bị tiên phong giúp Samsung khôi phục lại hình ảnh của mình sau sự cố Note 7. Ảnh: Reuters

Ông Koh Dong-jin, Trưởng bộ phận kinh doanh mảng smartphone của Samsung cho biết, đơn đặt hàng của Galaxy S8 là vượt trội so với chiếc Galaxy S7 vào năm ngoái.

Chiếc flagship trong năm 2017 của Samsung đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trước ngày chính thức lên kệ tại các thị trường Hàn Quốc, Mỹ và Canada vào ngày 21/4 tới. Thậm chí, một số nhà đầu tư và chuyên gia phân tích đã bắt đầu đưa ra những dự đoán về doanh thu kỷ lục của Samsung.

Trưởng bộ phận kinh doanh mảng di động của Samsung, ông Koh Dong-jin chia sẻ: “Vẫn còn hơi sớm để nói về mọi thứ, nhưng các đơn đặt hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới là tốt hơn những gì chúng tôi mong đợi”.

Ông Koh nói thêm, Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone dòng Galaxy an toàn nhất cho tới thời điểm này, bởi sau sự cố viên pin khiến cho một số chiếc Note 7 tự bốc cháy, Samsung đã chú trọng hơn, tập trung tìm ra những giải pháp để tránh lập lại những sai lầm trên.

Theo các nhà phân tích, doanh thu từ Galaxy S8 cùng với việc kinh doanh chíp đang có nhiều thuận lợi sẽ giúp cho Samsung đạt được lợi nhuận kỷ lục trong khoảng thời gian sắp tới.

Lấy lại hình ảnh

Như đã biết, Samsung đã và đang làm việc không biết mệt mỏi để khôi phục lại niềm tin từ khách hàng, cũng như lấy lại danh tiếng của mình sau khi buộc phải thu hồi lại toàn bộ hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 đã bán ra trên toàn thế giới vì lý do an toàn, và chấp nhận tổn thất lên đến 5,4 tỷ USD vào năm ngoái.

Bên lề một cuộc họp báo gần đây, các nhà quản lý cao cấp của tập đoàn công nghệ đến từ Hàn Quốc nói rằng sẽ phải mất một khoảng thời gian để Samsung khôi phục lại hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, ông Lee Young-hee, Phó Chủ tịch điều hành kinh doanh mảng di động của Samsung, cho biết: “Toyota mất khoảng 4 năm để khôi phục lại thương hiệu của mình, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm nhanh hơn”, đề cập đến một loạt các mẫu xe của Toyota bị triệu hồi trong khoảng thời gian 2009-2011.

Còn ông Pio Schunker, Giám đốc Tiếp thị thương hiệu di động Samsung thì chia sẻ, cảm thấy rất thoải mái khi tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng và cho biết, Galaxy S8 chính là sản phẩm đã tạo ra được niềm tin ấy.

Hà Lý

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/samsung-galaxy-s8-nhan-uoc-nhieu-su-ung.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan