-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

SeABank khai trương điểm giao dịch thứ 161

Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

SeABank Đông Sơn là điểm giao dịch thứ 4 của SeABank được thành lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, nhằm tạo sự thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao.

Khai truong SeABank Dong Son
Ngày 21/4, SeABank khai trương phòng giao dịch SeABank Đông Sơn tại địa chỉ 196 Lê Lai, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

SeABank Đông Sơn được triển khai theo mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời được kết nối trực tuyến với Hội sở cùng tất cả các điểm giao dịch khác trong toàn hệ thống. SeABank Đông Sơn cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mãi khác của Ngân hàng.

Nội thất và không gian của SeABank Đông Sơn đáp ứng các yếu tố thân thiện, tiện lợi, đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc giao dịch. Nhân dịp khai trương, SeABank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến gửi tiết kiệm, vay vốn và các giao dịch ngân hàng khác.

SeABank được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất.

SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 161 điểm giao dịch và gần 3.000 CBNV trên toàn quốc. Ngoài các đối tác chiến lược trong nước là MobiFone, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

 Thanh Phương 

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/seabank-khai-truong-iem-giao-dich-thu.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan