-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Tóc Tiên bừng sáng giữa dàn sao khủng

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Tapchisaoviet - Nữ ca sĩ Tóc Tiên chính là khách mời đặc biệt trong đêm diễn khép lại chương trình với chủ đề Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017. Cô khẳng định giọng hát chuyên nghiệp đầy nội lực và không hề “lép vế” trước dàn sao”khủng” của chương trình.

Tối qua, tại Nhà hát Hòa Bình đêm diễn cuối của chương trình có chủ đề Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017 tiếp tục nhận được sự đồng hành của đông đảo khán giả, khép lại 3 đêm nhạc với ngập tràn niềm vui và cảm xúc. Nữ ca sĩ Tóc Tiên chính là khách mời đặc biệt của đêm nhạc bên cạnh dàn ca sĩ quen thuộc có mặt ở hai đêm trước: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Lệ Quyên, Minh Tuyết.

Đứng trước dàn sao “huyền thoại”, Tóc Tiên vẫn tự tin khoe giọng qua từng giai điệu cùng phong thái trình diễn đầy cuốn hút. Đây cũng chính là dấu ấn mà Tóc Tiên được khán giả nhớ đến. Như vậy, có thể nói, đứng trước dàn ca sĩ “gạo cội” Tóc Tiên vẫn không hề lép vế mà ngược lại cùng hòa quyện và bừng sáng cùng các đồng nghiệp trên sân khấu chương trình.

“Bô ba nhan sắc” Thanh Hà – Minh Tuyết – Tóc Tiên mở màn chương trình với ca khúc Gọi tên ngày mới đầy hòa quyện và thuyết phục. Lần đầu tiên ba người đẹp cùng thể hiện ca khúc một cách ấn tượng như mang đến một làn gió mới cho ca khúc vốn nổi tiếng của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Tham gia chương trình, “nữ hoàng quảng cáo” còn mang đến cho khán giả chương trình hai ca khúc khác là: Tóc Mây – Phạm Thế Mỹ và Em Không Là Duy Nhất – Lương Bằng Quang. Tóc Tiên là một trong những khách mời được trong đợi trong chương trình và đồng thời cô cũng là gương mặt trẻ nhất tham gia show diễn đẳng cấp Novaland Concert 2017. Chính sức trẻ cùng hình ảnh tràn đầy năng lượng qua giọng hát nội lực giúp Tóc Tiên đến gần hơn với công chúng.

Tóc Tiên là một trong những nhân tố tích cực của làng giải trí Việt khi tham gia nhiều hoạt động, sự kiện nổi bật. Hiện tại cô còn giữ vị trí huấn luyện viên của The Voice 2017 và tạo được nhiều hiệu ứng tích cực với những tiết mục được dàn dựng thông minh, ấn tượng.

Trong đêm nhạc khép lại chương trình, khán giả tiếp tục vỡ òa cảm xúc khi được dìu đi trong những câu chuyện âm nhạc với những sắc màu lung linh nhất kể bằng những giọng ca “không bao giờ quên” nồng nàn – lắng đọng – đẳng cấp.

Photo: Prime Team
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/toc-tien-bung-sang-giua-dan-sao-khung.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan