-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Vui hết mình, quậy tới bến với “hổ mang chúa Ấn Độ”

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Queen Cobra ra mắt đang hứa hẹn đem đến một mùa hè bừng lửa, ngay từ sắc vàng cam rực rỡ của “hổ mang chúa” trong không gian khu Ấn Độ tại công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park).

anh 1
 

Nhà sản xuất Vekoma (Hà Lan), thương hiệu uy tín chuyên sản xuất trò chơi mạo hiểm cho các công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới như Universal Studios, Dream World… chính là tác giả của Queen Cobra. Và chỉ cần nghe cái tên Vekoma, các tín đồ mạo hiểm đã chắc chắn mình sẽ có những phút giây thú vị đến ngộp thở.

anh 2- sun world danang wonders
 

Với đường ray dài 689 m uốn lượn lắt léo được lấy ý tưởng từ hình ảnh rắn hổ mang chúa dài trên 5 m tại Kerala Ấn Độ, Queen Cobra được xác lập là tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam.

anh 3- sun world danang wonders
 

Là trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới, Queen Cobra hấp dẫn không chỉ các tín đồ mạo hiểm mà cả những người chưa từng thử thách bản thân. Mai Nhi (TP.HCM) hồi hộp chia sẻ: “Mình run lắm nhưng cũng muốn thử sức với trò chơi mạo hiểm một lần, để xem sự dũng cảm của bản thân đạt đến mức nào” (cười)

anh 4- sun world danang wonders
 

Queen Cobra sẽ đưa du khách từ từ di chuyển lên độ cao 34 m - để thưởng thức khung cảnh công viên và thành phố Đà Nẵng trong… vài giây, và rồi tàu bất ngờ lao xuống tự do với tốc độ 80 km/h. 5 vòng xoắn 360 độ đưa cảm xúc liên tục thay đổi, hồi hộp, thêm một chút sợ hãi và rồi hét lên phấn khích tột độ.

anh 5- sun world danang wonders
 

Đến Sun World Danang Wonders (Asia Park) là đến một thế giới của nhiều cảm xúc. Dịp này, công viên đang chiêu đãi du khách với những ưu đãi cực hấp dẫn - miễn phí toàn khu Softplay, khu bắn súng hơi Sunblaster và 64 máy game xu xèng trong nhà.

anh 6- sun world danang wonders
 

Và ngoài Queen Cobra, Sun World Danang Wonders (Asia Park) còn tới 19 trò chơi mạo hiểm khác để bạn thỏa sức khám phá, chinh phục bản thân. Hãy thử bay lên không trung với Singapore Sling hay thả mình rơi tự do cùng Golden Sky Tower.

anh 7-sun world danang wonders
 

Đặc biệt, Sun World Danang Wonders (Asia Park) đã trồng 5.000 cây xanh đủ chủng loại, để đem đến một mùa hè thật sảng khoái cho du khách. Mùa hè này với Sun World Danang Wonders (Asia Park) là một mùa hè đầy cảm xúc xanh.

Thu Thủy

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/04/vui-het-minh-quay-toi-ben-voi-ho-mang.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan