-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

ABBank ra mắt thẻ VISA đặc biệt dành cho doanh nghiệp

Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit và thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit Platinum của ABBank cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp giải pháp thanh toán, quản lý chi tiêu công vụ toàn diện, cùng nhiều tiện ích nổi trội và ưu đãi cho nhân viên của các tổ chức trong quá trình sử dụng thẻ.

Với công nghệ Chip EMV, các thông tin của thẻ được bảo mật tối ưu, đồng thời giảm thiểu rủi ro tiền mặt khi đi công tác, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, giúp việc kiểm soát chi tiêu của doanh nghiệp và quản lý việc chi tiêu của nhân viên được thuận lợi và hiệu quả.

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit dành doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ABBank cho phép hưởng lãi suất đối với số dư tiền gửi trong tài khoản thẻ. Thẻ được chấp nhận thanh toán/rút tiền tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, máy rút tiền ATM tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó khách hàng không cần phải đổi ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài và có thể thanh toán các loại hóa đơn trong nước.

Thẻ doanh nghiệp_Ảnh 1

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit dành doanh nghiệp có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ABBank cho phép hưởng lãi suất đối với số dư tiền gửi trong tài khoản thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit Platinum dành cho doanh nghiệp hỗ trợ chi tiêu trước - trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày, có hạn mức lên đến 5 tỷ đồng như một nguồn vốn dự phòng tiện lợi của doanh nghiệp. Khi mở loại thẻ này, khách hàng được hưởng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bảo hiểm lên đến 500.000 USD và có quyền lợi vào phòng chờ VIP tại các sân bay, tham gia vào các CLB Golf đẳng cấp trên thế giới cũng như ưu đãi khi đặt ô tô, du thuyền…

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 26/8/2017, ABBank triển khai chương trình “Khẳng định đẳng cấp - Ưu đãi ngập tràn”. Theo đó khi mở thẻ, các doanh nghiệp được miễn phí thường niên năm đầu tiên, ưu đãi hoàn tiền 1 triệu đồng cho thẻ tín dụng và hoàn tiền 300.000 đồng cho thẻ ghi nợ nếu khách hàng sử dụng thẻ theo điều kiện quy định trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công. Ngoài ra, 200 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit Platinum sẽ được tặng ngay món quà ý nghĩa là cây bút hình gậy đánh golf.

Với phương châm “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK tin tưởng sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong việc đồng hành cùng sự phát triển của Quý Doanh nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả và sự yên tâm trong việc sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

 Mai Trinh

Nên đọc

 from Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/05/abbank-ra-mat-visa-ac-biet-danh-cho.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan