-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Đan Trường gây sốt khi kết hợp với thần đồng Tin Tin

Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Tapchisaoviet - Đan Trường lần đầu kết hợp cùng thần đồng âm nhạc nhí Bé Tin Tin trong ca khúc dân ca đương đại “Anh Ba Ngố Miền Tây”, đồng thời phát hành Album Dân Ca Vol 34 tại Việt Nam, Đài Loan và Hoa Kỳ.

Kể từ thành công của Album Dân Ca Vol 32 – “Nồi Đất” ra mắt năm 2015, "Anh Ba Ngố miền Tây" là Album dân ca mới nhất của Đan Trường đã được phát hành tại Việt Nam, Đài Loan và Hoa Kỳ. Điểm nhấn của album lần này chính là sự kết hợp lần đầu giữa Đan Trường và thần đồng âm nhạc Tin Tin từng gây được tiếng vang khi tham gia chương trình Người hùng tí hon trước đó.

 
Chia sẻ về lý do chọn “Anh Ba Ngố Miền Tây” làm ca khúc chủ đề của album mới, Đan Trường cho biết: “Anh Ba Ngố Miền Tây là ca khúc dân ca đương đại được nhạc sĩ Cao Minh Thu sáng tác riêng dành cho Đan Trường, giai điệu vui tươi và đậm chất Nam Bộ của bài hát khiến Đan Trường tâm đắc rằng nó sẽ dành được nhiều tình cảm và yêu mến từ khán giả”.
 

Theo tiết lộ của Đan Trường, Album Dân Ca Vol 34 gồm 11 ca khúc dân ca và 1 ca khúc nhạc trẻ, trong đó, "Xót xa bông súng đợi chờ" – một sáng tác của nhạc sĩ Võ Đảm, là ca khúc mà Đan Trường lần đầu tiên song ca cùng học trò cưng Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero 2016. Ngoài ra, trong album còn có một ca khúc nhạc trẻ "Chờ một người đến bao giờ" của nhạc sĩ Nguyễn Tấn Tài , nhưng lại được đưa vào một Album nhạc dân ca, trữ tình, vì còn 6 tháng nữa Album nhạc trẻ mới ra mắt, nhưng Đan Trường muốn trong Album dân ca lần này có ca khúc nhạc trẻ, để kịp thời giới thiệu ca khúc này, trong những đợt lưu diễn sắp tới ở Hoa Kỳ.

 
Trước đó, hai MV “Xót Xa Bông Súng Đợi Chờ” và “Chờ Một Người Đến Bao Giờ” được quay tại 1 số nước Châu Âu đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ anh Bo Đan Trường. Được biết, hiện nay Đan Trường đang có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại các bang của Hoa Kỳ kết hợp với việc đoàn tụ cậu con trai 5 tháng tuổi Thiên Từ.via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/05/an-truong-gay-sot-khi-ket-hop-voi-than.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan