-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Cục Quản lý Cạnh tranh thông báo quy trình thanh lý hợp đồng của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy

Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017
1494507654-thien-ngoc-minh-uy
Cục Quản lý cạnh tranh thông báo quy trình thanh lý Hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy. Ảnh minh họa.

Theo đó, Trường hợp người tham gia không thống nhất với phương án giải quyết của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy có thể thông báo tới Sở Công thương tại địa bàn hoặc Cục Quản lý Cạnh tranh để được hỗ trợ trong việc bảo vệ quyền lợi trên nguyên tắc: Sở Công thương và Cục Quản lý Cạnh tranh sẽ trực tiếp thụ lý và hỗ trợ người tham gia theo quy định của Nghị định 42/2014/NĐ-CP khi có các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp; Trường hợp tranh chấp dân sự khác ngoài phạm vi điều chỉnh của Nghị định 42/2014/NĐ-CP, Sở Công thương và Cục Quản lý Cạnh tranh sẽ hướng dẫn người tham gia khởi kiện ra toà dân sự để được xem xét bảo vệ quyền lợi.

Ngoài ra, nếu người tham gia có lý do để cho rằng mình đã bị lừa đảo, Sở Công thương và Cục Quản lý Cạnh tranh sẽ hướng dẫn người tham gia làm đơn tố giác tội phạm và gửi tới cơ quan công an để được xem xét xác minh.

Thuận Phong

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/05/cuc-quan-ly-canh-tranh-thong-bao-quy.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan