-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Lock&Lock ra mắt thương hiệu đồ tiện ích Hàn Quốc - P&Q

Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

P&Q hay Price & Quality (Giá cả & Chất lượng) được sáng tạo bởi LOCK&LOCK, với mong muốn mang đến cho tất cả người Việt cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt với giá phải chăng. P&Q có hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng thương hiệu Hàn Quốc, gồm 5 nhóm sản phẩm sau: Đồ dùng hàng ngày, văn phòng phẩm, phụ kiện thời trang, đồ chơi và quà lưu niệm, với mức giá chỉ từ 15.000 đồng. Đặc biệt, hơn 60% sản phẩm của thương hiệu này có giá từ 100.000 đồng trở xuống.

3
 

P&Q đại diện cho phong cách sống tinh tế, đơn giản và thông minh của Hàn Quốc. Kế thừa quy chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới của Lock&Lock, P&Q mang đến sự lựa chọn đa dạng với nhiều loại sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, được làm từ nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng, với mức giá rất phải chăng. Đặc biệt, được thiết kế bởi đội ngũ đạt nhiều giải thưởng danh giá quốc tế của Lock&Lock, các sản phẩm của P&Q có thiết kế độc đáo, trẻ trung, hiện đại và thời trang theo phong cách Hàn Quốc.

Ông Chun Hae Woo, Tổng Giám đốc Lock&Lock Việt Nam, đại diện thương hiệu P&Q, cho biết: “P&Q là thương hiệu Hàn Quốc do chúng tôi sáng tạo và phát triển với sứ mệnh đem lại cuộc sống tiện ích và tràn đầy cảm hứng cho tất cả mọi người. Dự kiến trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở thêm cửa hàng ở TP.HCM và các thành phố lớn khác ở Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, P&Q sẽ mang đến những trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với màn trình diễn múa quạt truyền thống Buchaechum, múa mặt nạ Talchum, cùng nhảy hiện đại Hàn Quốc. Ngoài ra, khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng P&Q trong ngày khai trương còn được trang điểm theo phong cách Hàn Quốc và diện trang phục truyền thống hanbok để chụp ảnh. Đặc biệt hơn, khi tham gia các trò chơi và hoạt động tại cửa hàng, khách hàng còn cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

2
 

 Vui lòng xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/PnQVietnam/

Lê Thuận

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/05/lock-ra-mat-thuong-hieu-o-tien-ich-han.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan