-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

The GoldView thắng lớn tại giải thưởng IPA 2017

Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

International Property Awards (IPA) là giải thưởng bất động sản được công nhận trên toàn cầu và là chứng nhận uy tín của các doanh nghiệp bất động sản. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí những dự án bất động sản tiêu biểu trên thế giới.

Goldview Q.4
The GoldView đang khẩn trương hoàn thiện để sớm bàn giao nhà cho khách hàng. Ảnh: T.Lợi

Trải qua một thời gian đánh giá nghiêm ngặt của 70 giám khảo quốc tế, Khu phức hợp The GoldView (địa chỉ 346 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM) đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đề cử nổi bật cấp quốc gia - khu vực - thế giới để giành giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”. Đây là hạng mục được đánh giá kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí như thiết kế kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững của dự án. 

Một dự án khác do TNR Holdings quản lý và phát triển tại Hà Nội là Goldmark City cũng được vinh danh với giải thưởng Bất động sản châu Á (Asia Property Awards) và nhận được chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam khẳng định: “Việc liên tiếp dành được các giải thưởng uy tín của quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị của dự án The GoldView trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực. Đây cũng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục vươn lên, triển khai thêm những công trình chất lượng hơn nữa nhằm mục tiêu phục vụ cộng đồng”.

Bên cạnh các giải thưởng danh giá như một bảo chứng về giá trị và chất lượng công trình, TNR luôn đảm bảo giữ vững cam kết với khách hàng về tiến độ và thời gian bàn giao căn hộ. Hiện tháp B dự án The Goldview đã cất nóc vào giữa tháng 3/2017 và đang trong giai đoạn hoàn thiện, còn tháp Gold River View sẽ cất nóc vào giữa tháng 5/2017. Một hạng mục quan trọng của dự án là khu trung tâm thương mại có quy mô hơn 18.400 m2 cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa vào sử dụng. Đại diện TNR Holdings khẳng định sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2017, đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

T.Lợi

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/05/the-goldview-thang-lon-tai-giai-thuong.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan