-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Hà Anh Tuấn: "Âm nhạc của chú Bảo Chấn gắn liền với tuổi thanh xuân của Tuấn"

Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Tapchisaoviet - Sau bản tình cảm ngọt ngào "Giấc mơ chỉ là giấc mơ" của nhạc sĩ Đức Trí trong tuần trước, trong tập tiếp theo của See Sing Share, một lần nữa Hà Anh Tuấn lại khiến khán giả nức lòng với giọng hát đầy trữ tình nam tính khi cover lại ca khúc "Nơi ấy bình yên".

Đây là 1 ca khúc đình đám của thập niên 90, khi nền nhạc trẻ Việt Nam có sự chuyển biến rõ rệt và ít nhiều ảnh hưởng đến con đường âm nhạc mà Hà Anh Tuấn theo đuổi. "Tiếp nối những bài hát Tuấn muốn cover trong See Sing Share mùa 02 là "Nơi ấy bình yên" của nhạc sĩ Bảo Chấn. Thật ra thì Tuấn mê gần hết những bài hát của chú Chấn vì đơn giản âm nhạc ấy gắn liền với tâm hồn tuổi thanh xuân mới lớn của Tuấn. Mà khi ấy, chỉ cần một cảm xúc đẹp đẽ sâu sắc rơi đúng vào khoảng không của những rung động đầu đời cũng đủ đi theo người ta suốt chặng đường còn lại, chứ đứng nói đến thứ âm nhạc quá đỗi văn minh thách thức thời gian như của chú Chấn. "Nơi ấy bình yên" đại diện cho một thời mà Tuấn và những đứa bạn cùng trang lứa cứ nghêu ngao rồi cùng nhau ngơ ngẩn, để rồi tự cho rằng mình cũng y như nhân vật trong bài hát, cũng quá đỗi si tình và sâu sắc. Tất nhiên sau này nhìn lại thì mình không đến nỗi hay ho như bài hát, nhưng cũng chẳng sao vì nếu không có men say đó thì bây giờ chưa chắc mình làm nghẹ sĩ được. Tuấn hát lại bài này để tự lí giải vì sao đôi lúc mình hay nghệt mặt ngồi nhìn vào khoảng không đến thế." - Hà Anh Tuấn chia sẻ về ca khúc lần này.

Hà Anh Tuấn được đánh giá hàng hiếm của showbiz Việt, anh không chỉ hát những ca khúc của riêng mình mà rất thích thể hiện lại các ca khúc hit của các đàn anh, đàn chị và các đàn em của mình. Và mỗi khi thể hiện Hà Anh Tuấn luôn thổi vào 1 hơi thở mới cho ca khúc này để người nghe cảm nhận được sự mới mẻ đậm chất Hà Anh Tuấn, đây cũng là 1 điều mà ít ca sĩ nào thực hiện vì khán giả vốn dĩ đã quá quen thuộc với giai điệu và cách hát của những người đã thể hiện trước đó.

 via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/06/ha-anh-tuan-am-nhac-cua-chu-bao-chan.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan