-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Nam A Bank ưu đãi thẻ Mastercard Platinum tại giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017

Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

Theo đó, khi mở thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum, golfer sẽ được hưởng nhiều đặc quyền và tiện ích vượt trội dành riêng cho chủ thẻ như: miễn phí thường niên năm đầu tiên, sử dụng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu chuyên biệt 24/7, đặc quyền sử dụng 900 phòng chờ vip tại các sân bay trên toàn thế giới... Bên cạnh đó là những ưu đãi giảm giá tại các resort, spa hạng sang hay những cửa hàng trang sức cao cấp, các golfer có thể thoải mái giao dịch mà không lo giới hạn hạn mức. Đặc biệt, golfer còn được trải nghiệm môn thể thao yêu thích tại các sân golf như: DaLat Palace Golf Club, Diamond Bay... hay các câu lạc bộ nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế với mức phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

“Nam A Bank rất vinh dự khi được đồng hành cùng giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017. Ngoài việc mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho các golfer từ thẻ Mastercard Platinum, chúng tôi còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và kết nối với những người đam mê golf tại giải đấu gấp dẫn này.” - Ông Nguyễn Bình Phương – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ.

HINH ANH
 

Ông Nguyễn Bình Phương – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank (thứ hai từ phải qua) nhận bằng lưu niệm tại giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017.

Giải Golf Đà Lạt Open Championship 2017 được tổ chức tại DaLat Palace Golf Club vào cuối tháng 5 vừa qua với sự tham gia của 150 golfer là các doanh nhân trên toàn quốc. Giải đấu được tổ chức dưới hình thức đấu gậy 18 lỗ và được chia làm 3 bảng: bảng Nam, bảng Nữ và bảng Callaway là bảng dành cho khách có điểm chấp 31 trở lên và không có điểm chấp chính thức.

Trong những năm gần đây, Nam A Bank liên tiếp đồng hành cũng các giải Golf như: golf Nha Trang Summer Tournament 2014, Nam A Bank Open Tournament 2014, Đà Lạt Open Championship 2015, Đà Lạt Open Championship 2016, Golf Miss Universe 2016 hay gần đây nhất là giải Golf Nha Trang Championship – Spring 2017.

Thu Trang

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/06/nam-bank-uu-ai-mastercard-platinum-tai.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan