-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Xuân Lan “bắt tay” Phương Uyên lập MV kỉ lục của tháng 6

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Tapchisaoviet - Đây là lần đầu tiên, cái tên Xuân Lan đứng sau một dự án âm nhạc với vai trò giám đốc sản xuất cùng với nhạc sĩ Phương Uyên để cho ra mắt MV khủng với sự tham gia của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng và 150 người mẫu nhí tài năng.

Từ quá trình lên ý tưởng đến việc mời nghệ sĩ tham gia vào dự án, Xuân Lan chia sẻ mình cảm thấy bản thân rất “may mắn” : “May mắn đầu tiên là tôi có một người chị, người đồng nghiệp tài năng là chị Phương Uyên, người có thể biến ý tưởng bài hát thành hiện thực sau 1 đêm với những ca từ xúc động nhất.

May mắn thứ 2 là tôi có sự ủng hộ từ rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, những người đã đồng ý cùng Xuân Lan thực hiện MV này ngay từ trước khi nghe bản demo, bởi đơn giản đó là một dự án vì cộng đồng, dành cho các bé. May mắn cuối cùng là tôi thấy mình được lên tiếng, thấy mình có thể làm một việc gì đó, trong khả năng và sức ảnh hưởng của mình, để góp phần đem đến cho các con một tương lai tốt đẹp hơn. Đó không phải là công sức gì lớn lao to tát, khi tôi làm tất cả những việc này, tôi chỉ nghĩ đến bé Thỏ, đến những bé model nhí tôi vẫn dạy hằng ngày và đến tương lai của tất cả các bé.”

 

Đồng Giám đốc sản xuất của dự án – Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: “Trẻ con cần được sống những tháng ngày trong vòng tay của cha mẹ, an toàn để phát triển đúng với lứa tuổi với các con. Đó là điều mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bậc cha mẹ ngay lúc này, chứ không phải đợi đến một ngày nào đó có chuyện xảy ra thì chúng ta mới mong muốn làm tốt hơn hay thay đổi nó được. Tuổi thơ của con chúng ta không thể đòi lại được.”

Chia sẻ về thành phẩm MV Cho con tuổi thơ, Phương Uyên và Xuân Lan cho biết đây là một trong những dự án được hoàn thành trong thời gian ngắn đến kỉ lục: 1 ngày sáng tác, 1 ngày thu demo, 2 ngày thu âm với toàn bộ nghệ sĩ. Tuy vậy, MV vẫn lập kỉ lục với con số nghệ sĩ tham dự lên đến 26  nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực, cùng 135 người mẫu nhí từ Xuan Lan’s Model Academy và Tuần lễ thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week 2017.

Buổi ghi hình ngoài trời cho MV được thực hiện tại Phố đi bộ (Hà Nội) với sự tham gia của 135 người mẫu nhí cũng diễn ra trong thời tiết nắng nóng kỉ lục của Hà Nội. Tuy vậy, các người mẫu tương lai đều thể hiện rất rạng rỡ và khoe trọn vẻ đáng yêu qua ống kính của 4 nhiếp ảnh gia: Jun Đất, Hoàn Lê, Kim Bánh Trôi Nước và Ben. Ra mắt trong tháng 6 là thời điểm nhiều nghệ sĩ cũng lựa chọn để giới thiệu các sản phẩm về cộng đồng, Xuân Lan chia sẻ cô cảm thấy điều đó là một tín hiệu vui vì càng nhiều tiếng nói, nhiều hành động thì càng góp phần sớm đẩy lùi những vấn nạn nhức nhối xâm hại đến trẻ. Đó là điều mà một người nghệ sĩ, một người mẹ như cô nên thấy vui hơn là lo lắng bởi “Cho con tuổi thơ” hoàn toàn là một sản phẩm vì cộng đồng.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/06/xuan-lan-bat-tay-phuong-uyen-lap-mv-ki.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan