-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà lãng mạn dưới mưa bên sông Sài Gòn

Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Tapchisaoviet - Một trong những phân cảnh lãng mạn và ngọt ngào trong MV Cả một trời thương nhớ đang gây sốt là cảnh Kim Lý và Hồ Ngọc Hà hôn nhau say đắm dưới mưa.

Ca khúc chủ đề của Đêm nhạc Love Songs ngày 22/8 sắp tới nhanh chóng chinh phục khán giả yêu nhạc. Cuộc tình đẹp của chàng sỹ quan và cô ca sỹ phòng trà bắt đầu từ những ánh nhìn đầu tiên khi họ gặp nhau tại phòng trà, tiếng sét ái tình đã giúp họ đến gần nhau sau đó. Cuộc tình ngắn ngủi trong 20 ngày phép được đánh dấu bằng nụ hôn đầu tiên dưới mưa trong lần dạo chơi ở ngoại ô.

Và cũng chính bối cảnh mưa đánh dấu sự dừng lại của mối tình ngắn ngủi này, thông điệp cuối MV đã ám ảnh người xem và khơi gợi lại những ký ức của số đông khán giả: “Mỗi người có những cách khác nhau để giữ lại tình yêu cho riêng mình. Vì chẳng muốn tỉnh giấc, thế nên dừng lại là cách giữ trọn cho mình cả một trời thương nhớ...”

Tuy lần đầu hợp tác cùng nhau, nhưng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã hóa thân thành tình nhân khá ngọt ngào, nụ hôn kéo dài và đẹp như một bức tranh. Cả hai đã mất gần 2 tiếng cho những cảnh quay lãng mạn này bên sông Sài Gòn.

MV Cả một trời thương nhớ mới ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng. Ca khúc bắt tai, dễ nghe, có tính chất “gây nghiện” cùng nội dung MV hấp dẫn và đẹp như một tác phẩm điện ảnh được đầu tư kinh phí lớn đã giúp cho MV nhanh chóng trở thành tâm điểm của khán giả lẫn giới chuyên môn.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO / ĐẠI NGÔ TEAM
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/07/kim-ly-hon-ho-ngoc-ha-lang-man-duoi-mua_31.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan