-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

MiA: Chỉ cần còn yêu thì hãy tìm về nhau

Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Tapchisaoviet - “Viết thêm một lần yêu anh” là những lời tâm sự của cô gái với người yêu cũ của mình. Không riêng gì MIA mà chắc chắn rằng có rất nhiều cô gái rất trăn trở liệu rằng sau những cuộc chia lìa, những trái tim còn yêu liệu có cơ hội quay trở về bên nhau.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, từ trước đến nay, dù rất thích nhưng mỗi khi nhận được lời đề nghị của fans hãy cho ra mắt một ca khúc ballad, MIA đều cảm thấy không đủ tự tin. MIA nghĩ rằng, bản thân cô không sở hữu chất giọng tình cảm như những đồng nghiệp khác, cô lo sẽ làm “hỏng” cả bài hát mà người nhạc sĩ muốn gửi gắm đến khán giả. Ngay khi vừa nghe ca khúc “Viết thêm một lần yêu anh”, MIA đã cảm thấy yêu thích ca khúc này và không chừng chừ mà đặt lịch hẹn ở phòng thu âm ngay.

 Là 1 cô gái mạnh mẽ, đầy cá tính, những người thân quen của MIA đều cho rằng cô cần rất nhiều thời gian ở phòng thu để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của cô gái trong bài hát này, tuy nhiên MIA hoàn toàn làm cho cả ekip bất ngờ khi cô chỉ cần thu đúng một lần duy nhất. Ngay khi vừa ra mắt, MIA đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Dù rất hạnh phúc trước tín hiệu đáng mừng này nhưng MIA còn hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều lời nhận xét của các khán giả yêu âm nhạc để giúp MIA có thể hoàn thêm ở những sản phẩm sau.

 

MIA cho biết, để có được bản ballad mang giai điệu da diết, ngập tràn cảm xúc này thì cô không thể nào quên cám ơn nhạc sĩ Phạm Đại Nhân Minh và Bảo Kun. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa MIA cùng nhạc sĩ Phạm Đại Minh Nhật- anh cũng chính là “cha đẻ” của bản hit “Tan” từng được nam ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện rất thành công.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/07/mia-chi-can-con-yeu-thi-hay-tim-ve-nhau_25.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan