-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Ngô Kiến Huy mời lại Sam đóng MV sau 9 năm

Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

Điều đặc biệt trong MV lần này là Ngô Kiến Huy đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Sam cũng là nữ chính của MV Giả vờ yêu là ca khúc hit nhất của Ngô Kiến Huy 9 năm trước

Như đã đưa tin vào ngày sinh nhật 29-06 Ngô Kiến Huy đã ra mắt ca khúc Cùng nhìn nhau già nua – sáng tác Lê Minh Hiếu, hiện nay ca khúc đều nằm trong các album tổng hợp nhạc hot tháng 7 trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến lớn.

Cùng nhìn nhau già nua là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của chàng Bắp sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Vì là dự án lớn nên chàng Bắp đã đầu tư quay MV ca khúc này và với kinh nghiệm của bản thân anh luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý các góc máy. Và Ngô Kiến Huy cho biết MV lần này rất dễ thương và cũng do êkip Pink Studio thực hiện (ê kip thực hiện Yêu không đường lui tại Hàn Quốc)

Điều đặc biệt Ngô Kiến Huy đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Sam cũng là nữ chính của MV Giả vờ yêu là ca khúc hit nhất của Ngô Kiến Huy 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, Huy mời lại Sam để mời khán giả xem sau 9 năm 2 đứa già nua như thế nào. Nhưng có vẻ với những hình ảnh hậu trường này thì cả hai có dấu hiệu trẻ mãi mà không già nua.

Và Ngô Kiến Huy cũng hy vọng biết đâu vận may ngày ấy quay lại, khi MV ra mắt sẽ thành công lớn như MV Giả vờ yêu thời đó đem lại. Hiện nay trên youtube các bạn trẻ đang dành nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công làm các MV fan made là ghép nhạc Cùng nhìn nhau già nua vào.

Sau 9 năm Ngô Kiến Huy đã là nghệ sĩ đa năng hàng đầu showbiz Việt, còn Sam cũng đã gặt hái nhiều thành công trong vai trò diễn viên, doanh nhân. Bản thân Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt nên Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng là cô nàng tham gia minh hoạ. MV dự kiến ra mắt cuối tháng 7.

Photo: Trí Bùi 
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/07/ngo-kien-huy-moi-lai-sam-ong-mv-sau-9.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan