-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Ngô Kiến Huy trẻ trung giới thiệu MV về tình yêu già nua

Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Tapchisaoviet - Nam ca sĩ nổi tiếng diện đồ trẻ trung trong bữa tiệc ra mắt MV mang tên Cùng nhìn nhau già nua khiến khán giả yêu thích vì hai hình ảnh đối lập nhau.

“Cùng nhìn nhau già nua”- sáng tác Lê Minh Hiếu là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của Ngô Kiến Huy sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Vì là dự án lớn nên chàng Bắp đã đầu tư quay MV ca khúc này và với kinh nghiệm của bản thân anh luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý các góc máy và MV lần này cũng do êkip Pink Studio thực hiện (ê kip thực hiện Yêu không đường lui tại Hàn Quốc). Năm nay cũng sẽ có ít nhất 5 MV ca nhạc được ra mắt.

Điều đặc biệt Ngô Kiến Huy đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Sam cũng là nữ chính của MV Giả vờ yêu là ca khúc hit của Ngô Kiến Huy 9 năm trước. Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, Huy mời lại Sam để mời khán giả xem sau 9 năm 2 đứa già nua như thế nào. Hiện nay trên Youtube các bạn trẻ đang dành nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công làm các MV fanmade là ghép nhạc Cùng nhìn nhau già nua. Bản thân Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt nên Sam quyết định đây sẽ là MV cuối cùng là cô nàng tham gia minh hoạ.

MV là câu chuyện kể dễ thương của hai ông bà già cùng nhau ngồi chơi game, và câu chuyện game chính là câu chuyện của hai ông bà già lúc trẻ từ khi mới quen đến nhiều cung bậc cảm xúc trong trình yêu gồm hẹn hò, giận hờn, cãi vã, cái hôn đầu tiên…Cả Ngô Kiến Huy và Sam mất mỗi người 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang thành ông bà già. MV được quay tổng cộng 2 ngày.

Buổi họp báo có sự tham gia của Sam, đạo diễn MV, nhạc sĩ sáng tác và Jun Phạm (anh chàng đóng vai bạn thân của Ngô Kiến Huy trong phim Cô gái đến từ hôm qua).

 Photo: Trí Bùi 
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/07/ngo-kien-huy-tre-trung-gioi-thieu-mv-ve.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan