-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Sau hai năm, Mây Trắng trở lại với bản ballad đầy tình cảm

Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Tapchisaoviet - Vào năm 2015, nhóm Mây Trắng đã quyết định tái xuất với 3 thành viên: Ngọc Châu (trưởng nhóm), Bảo Ngọc (thường gọi Ngọc Mint, cô sinh năm 1992, từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh) và Cherry Ngọc Trâm (sinh năm 1993, từng là một trong những thành viên của nhóm nhạc TVM).

Ngay lập tức nhóm Mây Trắng đã được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt và cho ra mắt MV "Một phút một giây", đây được xem là sản phẩm âm nhạc đánh dấu trở lại của nhóm nhạc từng "làm mưa làm gió" trong showbiz Việt.

Sau đó, nhóm Mây Trắng liên tục nhận nhiều show diễn trên khắp cả nước để quảng bá phiên bả mới của mình cũng như tham gia nhiều gameshow truyền hình. Với lịch diễn liên tục, nhóm Mây Trắng đã lỗi hẹn khi để khán giả phải chờ đợi khá lâu cho sản phẩm tiếp theo. Chính vì vậy cả ba thành viên đã quyết định sắp xếp công việc và thực hiện một mini album mới sau hai năm im ắng.

Mini album của nhóm bao gồm 4 ca khúc: "Căn phòng nước mắt" (Hamlet Trương sáng tác), "Đánh đổi thế gian" (Vương Anh Tú sáng tác), "Bụi" (Nguyễn Hải Phong sáng tác), và bản remix sôi động của ca khúc "Một phút một giây" (Tăng Nhật Tuệ sáng tác). Bản ballad "Căn phòng nước mắt" cũng được nhóm chọn thực hiện MV như một món quà dành tặng cho khán giả.

 

Trưởng nhóm Ngọc Châu chia sẻ ngay khi nghe bản demo của ca khúc này cả ba thành viên đều rất ưng ý, nhóm Mây Trắng đã biết đến nhạc sĩ Hamlet Trương từ rất lâu, ngoài các bài hát nhóm còn rất thích những cuốn sách do Hamlet Trương viết. Sau khi MV ra mắt, nhóm Mây Trắng sẽ tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương để thực hiện một bộ phim ngắn ca nhạc nói về tính cách và số phận của từng thành viên trong nhóm.

 

Sau hai năm trở lại, nhóm Mây Trắng còn gây ấn tượng khi tung ra bộ ảnh vô cùng gợi cảm và quyến rũ do nhiếp ảnh Vương Khang thực hiện. Đây cũng là hình tượng mà nhóm theo đuổi suốt thời gian vừa qua.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/07/sau-hai-nam-may-trang-tro-lai-voi-ban.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan