-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Tronie ra mắt MV cảm ơn tình cảm của fan ruột

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

Tapchisaoviet - Ai khiến em như vậy?” là ca khúc đặc biệt có ý nghĩa. Vì đây là món quà mà Tronie muốn gửi đến Tronist (tên fan club của Tronie) vì chưa bao giờ bỏ rơi anh, dù là những khoảng thời gian khó khăn nhất.

Chia sẻ thêm về dự án “Ai khiến em như vậy?”, đây là một sản phẩm do chính Tronie tự sáng tác với sự giúp đỡ của nhà sản xuất Daniel Mastro- anh là một trong những Producer/ DJ đầy tài năng trong làng EDM Việt Nam và thế giới, dù đã biết nhau từ tước nhưng phải đến sân chơi Remix 2017 cả hai mới có cơ hội hợp tác và trở nên thân thiết với nhau nhiều hơn.

Ra mắt MV “Ai khiến em như vậy?” vào thời điểm khá muộn sau khi kết thúc cuộc thi Remix 2017. Tuy nhiên Tronie cho biết, “Ai khiến em như vậy?” là ca khúc đặc biệt có ý nghĩa với mình. Không chỉ là bài hát dành tặng cho người chị thân thiết sau đổ vỡ chuyện tình 8 năm mà đây còn là món quà mà Tronie muốn gửi đến Tronist (tên fan club của Tronie) vì chưa bao giờ bỏ rơi anh, dù là những khoảng thời gian khó khăn nhất.

 

Luôn muốn thử thách bản thân với những điều mới mẻ, dù có thất bại cũng chính là bài học kinh nghiệm để có được những sản phẩm mới tốt hơn chính là lý do mà Tronie chọn làm việc với một ekip trẻ, hoàn toàn mới mà không phải là những đạo diễn dày dặn kinh nghiệm trong nghề.  MV với hiệu ứng “Motion Graphic” (Đồ hoạ chuyển động), công nghệ này được rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới sử dụng để có được những khung hình đầy màu sắc, đẹp mắt, mới lạ.

Sau khi giới thiệu MV “Ai khiến em như vậy?”, Tronie sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá hơn. Tuy nhiên, thời gian này Tronie không muốn tiết lộ quá nhiều vì anh muốn bản thân mình phải “nói ít làm nhiều”.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/07/tronie-ra-mat-mv-cam-on-tinh-cam-cua_30.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan