-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Việt Nam hùng vĩ và đẹp mê lòng trong MV Bích Phương

Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Tapchisaoviet - MV được quay tại thác Bản Giốc - một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm tại Cao Bằng. Khung cảnh Việt Nam đẹp mê lòng chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú.

MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” tái hiện câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô gái miền xuôi và anh chàng người dân tộc Dao. Qua những khoảnh khắc hai người bên nhau, yêu nhau và kết hôn, các nét văn hoá đặc trưng của người Dao cũng được lồng ghép vào một cách tinh tế và nhẹ nhàng. Tình yêu của họ thể hiện sự giao thoa giữa 2 dân tộc và nổi bật lên giữa khung cảnh núi rừng Tây Bắc đầy hoang sơ, nhưng cũng vô cùng lãng mạn.

MV được quay tại thác Bản Giốc - một trong những thác nước hùng vĩ và đẹp nhất của Việt Nam, nằm tại Cao Bằng. Ngày đêm thác nước cuồn cuộn đổ xuống những tảng đá phẳng làm tung lên vô vàn hạt bụi trắng toả mờ cả một vùng rộng lớn. Dưới chân thác Bản Giốc là mặt sông rộng, phẳng như gương, hai bên bờ là những thảm cỏ, vạt rừng xanh ngắt. Một vẻ đẹp chắc chắn mang đến cho người yêu âm nhạc một cái nhìn rất mới về phong cảnh và văn hóa của đất nước Việt Nam.

Sau 2 năm thử nghiệm thành công với dòng nhạc pop pha âm hưởng dân tộc và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả với các ca khúc như Rằng Em Sẽ Mãi Ở Bên- Gửi Anh Xa Nhớ- Bao Giờ Lấy Chồng… Bích Phương đã quyết định ra mắt một dự án âm nhạc lớn, được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng trong năm 2017 mang tên: “Việt Nam- Việt Nam”. Dự án được thực hiện xuyên suốt trong 12 tháng, bao gồm chuỗi 3 ca khúc- 3 MV mang âm hưởng nhạc dân tộc, đậm chất Việt với những bản phối hài hoà, bắt kịp xu hướng âm nhạc Thế Giới. Về hình ảnh, các sản phẩm trong dự án “Việt Nam- Việt Nam” cũng sẽ lột tả hết những nét đẹp về cảnh quan thiên nhiên cũng như văn hoá và con người Việt Nam.

Dòng nhạc mang âm hưởng dân gian dân tộc thường có phần khó thuyết phục người nghe và kén gián khả hơn những dòng nhạc khác như pop, dance, ballad… nhưng là một ca sĩ trẻ luôn trăn trở với nghề và quý trọng những nét văn hóa truyền thống dân tộc, Bích Phương mong muốn có thể quảng bá văn hoá và phong cảnh Việt Nam thông qua từng sản phẩm trong dự án “Việt Nam- Việt Nam”. Dự án này thể hiện sự nỗ lực của Bích Phương trong việc không ngừng khám phá tìm tòi những điều mới mẻ sáng tạo trong âm nhạc cũng như sự đầu tư nghiêm túc trên con đường phát triển nghệ thuật, dám thử thách bản thân, đóng góp những ca khúc đúng với thị hiếu người nghe, nhưng vẫn mang tính chuyên môn cao.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/07/viet-nam-hung-vi-va-ep-me-long-trong-mv_31.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan