-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Grab bất ngờ tung kế hoạch triển khai dịch vụ trực thăng khiến đối thủ ngỡ ngàng

Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017
Photo-1
Mục tiêu của việc triển khai GrabHeli nhằm vào việc giảm nạn kẹt xe.

Chia sẻ về ý tưởng này với báo giới, CEO Grab cho rằng nạn kẹt xe đang gây ảnh hưởng đến nền kinh tế, thiệt hại lên đến hàng tỷ USD mỗi năm. Để thực hiện ý tưởng này, Grab đã triển khai thử nghiệm dịch vụ tại thị trường Indonesia với tên gọi GrabHeli. Và việc thử nghiệm của Grab sẽ được thực hiện với một số người dùng chọn lọc tại Indonesia trong khoảng thời gian 6 tháng.

Lý giải về việc thử nghiệm dịch vụ GrabHeli tại Indonesia, đại diện Grab cho rằng đây là thị trường lớn nhất của Grab trên thế giới. Bên cạnh đó, tình trạng kẹt xe tại nước này đang có chiều hướng tăng mạnh (thiệt hại ước tính lên đến 4,87 tỷ USD mỗi năm) nên cần phải có giải pháp để hỗ trợ hoặc thay thế.

Hiện tại, phía Grab vẫn chưa chắc chắn sẽ áp dụng dịch vụ này rộng rãi hay không bởi sẽ còn phụ thuộc vào việc nới lỏng các quy chế giám sát hàng không và nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, theo nguồn tin PV Báo Người Tiêu Dùng thu thập được thì nhiều khả năng Grab sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ trực thăng tại nhiều nước trên thế giới, điều này thực sự gây nên sự lo ngại cho các đối thủ của Grab trên thị trường toàn cầu.

T.P (t/h)

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/08/grab-bat-ngo-tung-ke-hoach-trien-khai.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan