-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Nam A Bank giảm nhiều loại phí dịch vụ thanh toán quốc tế

Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017
HINH ANH
 

Cụ thể, với chương trình “Phí gói siêu ưu đãi – Chuyển tiền du học”, khi khách hàng cá nhân chuyển tiền du học ra nước ngoài (gồm học phí và sinh hoạt phí) sẽ chỉ trả phí dịch vụ 8 USD/lệnh đối với giao dịch ≤ 10.000 USD và 15 USD/ lệnh đối với giao dịch > 10.000 USD (đã bao gồm điện phí). Đặc biệt, khách hàng không bị giới hạn số tiền và số lần chuyển, vì vậy chuyển tiền du học càng nhiều sẽ càng tiết kiệm được chi phí.

Song song với chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, chương trình “Đồng hành doanh nghiệp – Giảm 50% phí TTQT”, Nam A Bank giảm ngay 50% thủ tục phí TTQT theo số phí thực thu cho lần giao dịch kế tiếp cho các giao dịch trị giá từ 50.000 USD đối với các doanh nghiệp cũ. Đồng thời, Ngân hàng còn miễn phí TTQT lần đầu cho doanh nghiệp mới giao dịch hoặc doanh Nghiệp đã ngưng giao dịch trong vòng 12 tháng.

Thông qua việc triển khai các chương trình ưu đãi này, Nam A Bank mong muốn tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế. Ngoài ra, Ngân hàng còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: “eBanking Happy Day” hay “Trải nghiệm Mobile Banking – Rinh ngay Iphone 7 plus” dành cho các dịch vụ Ngân hàng điện tử tại Nam A Bank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những chương trình ưu đãi, khuyến mãi vui lòng truy cập website: www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 1900 6679.

 P.T

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/08/nam-bank-giam-nhieu-loai-phi-dich-vu.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan