-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Phụ nữ thông minh chọn xe hơi thông minh

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Ngày nay, hình ảnh những phụ nữ năng động, thanh lịch ngồi sau tay lái ngày càng phổ biến hơn. Họ đại diện cho một thế hệ phụ nữ thành đạt, làm chủ cuộc sống nhưng vẫn quyến rũ, nữ tính, quảng giao. Thế giới xe hơi đã phải xoay xở chiều theo nhu cầu của các quý cô nếu không muốn bỏ lỡ một nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng và chịu chi. 

Chuyên gia của hai hãng xe liên tục đưa ra những đề tài nóng như phụ nữ tự chủ và thành đạt thích tự mua xe hay vẫn thích được quý ông yêu thương tặng xe? Lái xe mùa mưa lũ cần lưu ý gì? Thời trang khi lái xe thế nào cho phù hợp?

Đặc biệt, phụ nữ vốn không phản ứng tốt như đàn ông, thích mua sắm cồng kềnh và hay “tám” khi lái xe nên hai hãng xe đã giới thiệu những công nghệ hỗ trợ tuyệt vời. Có thể kể đến ga tự động của Chevrolet: giữ xe ở tốc độ ổn định không vượt chuẩn.

Phụ nữ đi đường cao tốc có thể không cần phải giữ chân ga thường xuyên; đồng bộ hóa danh bạ, gọi điện rảnh tay với nút bấm điều chỉnh trực tiếp trên vô lăng; chìa khóa thông minh giúp phụ nữ mở cửa xe ô tô mà không cần cầm chìa khóa trong tay. Xe sẽ tự động nhận diện chìa khóa trong túi để mở cửa trong phạm vi gần.

STU_020817_TT_PN va Xe023_ADung
Toàn cảnh buổi hội thảo Xe hơi và Phụ nữ.

Một số tính năng nổi bật mới của Chevrolet giúp phụ nữ lái xe dễ dàng và thoải mái nhất có thể kể đến như đồng bộ hóa danh bạ, gọi điện rảnh tay với nút bấm điều chỉnh trực tiếp trên vô lăng; nghe nhạc, xem phim qua kết nối bluetooth/cổng usb; nút bấm điều chỉnh âm lượng trên vô lăng. Việc tìm chìa khóa xe cũng rất mất thời gian, đặc biệt khi phụ nữ vừa đi chợ/mua sắm, cả hai tay bận rộn với các túi đồ; Khi ra khỏi xe, sau 8s, xe sẽ tự khóa (Chevrolet Captiva) vào có tiếng báo hiệu; ga tự động: Giữ xe ở tốc độ ổn định không vượt qua một mức đã cho trước…

Trần Lân

Nên đọcfrom Bao ve nguoi tieu dung thoi su
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/08/phu-nu-thong-minh-chon-xe-hoi-thong-minh.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan