-->

Bảo vệ người tiêu dùng quản lý cạnh tranh

Thủy Tiên dịu dàng e ấp bên Công Vinh trong MV mới

Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Tapchisaoviet - Thuỷ Tiên trông dịu dàng, e ấp hơn, nụ cười của cô cũng vì thế mà trở nên rạng ngời, hạnh phúc khi diễn cảnh tình cảm cùng chồng là cựu cầu thủ Công Vinh.

Tính từ thời điểm quen nhau đến nay mối tình Thuỷ Tiên và Công Vinh đã bước sang năm thứ 8. Cả hai không ít lần dính những tin đồn ác ý nhưng cặp đôi luôn im lặng và chứng minh cho công chúng thấy bằng những hành động thiết thực. Cuộc sống riêng của họ luôn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười, cả hai luôn dành cho nhau những lời “có cánh” trước truyền thông. Bé Bánh Gạo – công chúa đầu lòng chính là minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi vàng showbiz.

Vừa qua, theo lời mời của cục du lịch Hokkaido , Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có dịp thực hiện MV cho ca khúc Thư gi anh tại Nhật nhằm giới thiệu hình ảnh của đất nước đến du khách Việt Nam thông qua những sản phẩm âm nhạc. “Thư gi anh” là một sáng tác của Thuỷ Tiên dành tặng cho Công Vinh, đây là một bản tình ca lãng mạn với ca từ vô cùng dễ thương chính vì thế Thuỷ Tiên và ekip gặp khó khăn trong quá trình chọn bối cảnh, cuối cùng được sự trợ giúp nhiệt tình của nước bạn, Thuỷ Tiên đã quyết định chọn thành phố Sapporo làm nơi ghi dấu tình yêu của cô cùng với ông xã Công Vinh với cảnh quan hùng vĩ, nên thơ, thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại.

Trước giờ khi thực hiện MV, Thuỷ Tiên cũng thường xuyên đóng cặp với nhiều nam diễn viên khác nhưng riêng lần này khi đóng cùng Công Vinh, Thuỷ Tiên trông dịu dàng, e ấp hơn, nụ cười của cô cũng vì thế mà trở nên rạng ngời, hạnh phúc. Có thể nói, Thư gửi anh như là một minh chứng sâu sắc cho tình cảm vợchồng của Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn luôn mặn nồng sau một thời gian dài chung sống, cả hai không chỉ luôn yêu thương nhau mà còn luôn biết cách hâm nóng tình cảm mỗi ngày. Ngày xưa chính sự chân thành của Công Vinh đã khiến cho Thuỷ Tiên nhận lời hẹn hò, còn ngày nay chính sự thấu hiểu, cảm thông đã giữ cả hai ở bên cạnh nhau mãi không rời.

Xem MV, khán giả cũng sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc dâng trào, được sống lại những khoảnh khắc ngày mới yêu, ngày trọng đại, những cảm xúc mà ai cũng một lần trải qua trong đời. Về mặt hình ảnh, Thuỷ Tiên “chơi trội” đầu tư toàn bộ trang phục trong MV là những thiết kế của 2 NTK nổi tiếng Việt Nam là Lâm Gia Khang và Adrian Anh Tuấn. Với sự hỗ trợ của stylist Đinh Thành Long giúp Thuỷ Tiên khoe vẻ đẹp rạng ngời bên cạnh chàng Công Vinh lịch lãm, cặp đôi trai tài gái sắc này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ganh tị vì độ ngọt ngào, lãng mạn mà cả hai dành cho nhau trong MV “Thư gửi anh”.
via Bao ve nguoi tieu dung am nhac
  • https://www.baovenguoitieudung.net/2017/08/thuy-tien-diu-dang-e-ap-ben-cong-vinh.html
BaoVeNguoiTieuDung.net cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết www.baovenguoitieudung.net mới nhất 24h qua

bài liên quan